Hotline tư vấn

0915-800-655

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp với từng đối tượng công việc


(Gotrangtri.vn) Bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp với từng đối tượng công việc là một việc làm vô cùng quan trọng, bởi nó cũng tác tác động một phần nào đó đến sự thành bại trong sự nghiệp. Vậy hãy cùng chuyên trang Porfolio tìm hiểu điều này thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bài trí bàn làm việc cho nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh

Công việc của nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán không đòi hỏi quá nhiều sự sáng tạo. Họ thường thực hiện những công việc mà cấp trên giao phó một cách tỷ mỉ, kỹ lưỡng bằng những kinh nghiệm, kỹ năng đã được tích lũy trong một khoảng thời gian làm việc.

Chính vì lẽ đó, trang trí bàn làm việc của nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh hay nhân viên phòng kế hoạch nên được đặt ở phía bên trái phòng làm việc. Bởi hướng này là hướng Thanh Long, đại diện cho vận may. Nó sẽ giúp bạn mau chóng gặt hái được nhiều thành quả trong công việc và trong cuộc sống.

2. Bài trí bàn làm việc cho nhân viên thiết kế

Công việc của một người thiết kế luôn đòi hỏi họ cần có sự sáng tạo và tư duy logic trong công việc. Một không gian làm việc được bài trí khoa học, hợp phong thủy và luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp sẽ tiếp thêm cho họ nhiều ý tưởng mới mẻ để hoàn thành tốt công việc được giao phó.

Theo phong thủy, bàn làm việc của nhân viên thiết kế có thể đặt ở nhiều hướng khác nhau, tùy theo nhu cầu và mong muốn của mọi người mà điều chỉnh cho phù hợp. Cụ thể, nếu bạn muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (hướng Đông) một chút.

Còn nếu muốn sinh tài lộc, gặp được nhiều may mắn về tiền bạc thì vị trí tài tinh (góc chéo so với cửa chính) sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc) sẽ là vị trí hợp với những người muốn nhanh chóng phát triển sự nghiệp.

Bạn tham khảo thêm

Nhìn chung, khi bài trí bàn làm việc bạn cũng cần tuân thủ một vài nguyên tắc nhất định trong phong thủy. Ví dụ như không nên đặt bàn làm việc ở ngay sát cửa sổ, quay lưng hoặc đối diện cửa ra vào – bởi những vị trí này thường kiến bạn cảm thấy mất tự tin, thiếu sự tập chung khi làm việc, dẫn đến chất lượng công việc sẽ không tốt hoặc phải mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bàn làm việc nên được bố trí sao cho phía sau nó nên có một bức tường vững chắc, bên trái là cửa sổ. Khoảng không gian bên ngoài cửa sổ nên yên tĩnh và có nhiều cảnh đẹp, cây xanh, như vậy mới tạo nên sự thoải mái, sáng suốt, nhanh nhẹn và nhiệt tình  khi cho người ngồi làm việc.

Trên đây là cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp với từng đối tượng công việc, hy vọng bạn đã được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất. Ghé thăm Go Home Decor để có thể ngắm nhìn vô số những mẫu thiết kế nội thất và những món đồ trang trí đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết