Ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách “chị ong vàng”
Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ đồng nghĩa với việc con người luôn phải làm việc trong môi trường cạnh tranh cao và đối mặt với vô vàn những căng thẳng, áp lực xung quanh.

Đó là lý do rất nhiều doanh nghiệp đã cải tiến không gian văn phòng đem đến một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên giúp họ cảm thấy thoải mái, và có tinh thần làm việc với năng suất cao nhất.

Một trong những mô hình hiện đại phát triển rầm rộ ngày nay đó chính là Coworking Space, văn phòng xanh, văn phòng đa năng, etc. Bên cạnh tối ưu hóa tính công năng, những văn phòng này còn mang đến một màu sắc tươi mới, xua tan đi những áp lực trong công việc.

Gần đây, ý tưởng trang trí nội thất văn phòng với phong cách “chị ong vàng” đã được áp dụng ở rất nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức và được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Như một lời “khiêu chiến” với những thiết kế không gian văn phòng truyền thống : “Đã đến lúc cần thay đổi”.

1.Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Không gian văn phòng mở hay còn gọi là Coworking Space không còn là từ khóa xa lạ trong cuộc sống hiện nay, điểm cộng của không gian này là đề cao tinh thần cộng đồng, bên cạnh đó không gian làm việc chung cũng tiết kiệm được rất nhiều ngân sách của doanh nghiệp.

Tên gọi “chị ong vàng” bắt nguồn từ cách trang trí văn phòng với hai gam màu chủ đạo chính vàng và đen, tạo một sự phối hợp đơn giản, hài hòa, mang tính thời đại cao.

Căn phòng sử dụng một chiếc bàn làm việc gỗ dài có sức chứa 5-6 người cho không gian làm việc chung, dùng một vách ngăn phòng bằng gỗ để tránh những tác nhân bên ngoài gây xao nhãng.

Đối với một không gian văn phòng chuyên nghiệp, vẫn là những gam màu vàng chủ đạo mang đến một bầu không khí năng động, sáng tạo, kết hợp cùng những chậu cây xanh phong thủy đặt trong phòng như đang gọi mời những năng lượng dồi dào, tích cực.

Dù làm việc trong một không gian mở, nhưng mỗi nhân viên vẫn có những khoảng không riêng với chỗ làm việc cố định, đề cao tính tập trung qua cách sử dụng những vách ngăn nhỏ giữa bàn làm việc, kết hơp bàn làm việc và tủ gỗ vô cùng thông minh.

Tất cả nội thất trong không gian văn phòng đều được sử dụng gam màu vàng tươi nhưng không mang khiến chủ nhân có cảm giác khó chịu, nhức mắt mà ngược lại còn biến không gian nơi đây trở nên vui tươi, tràn đầu nhiệt huyết, tinh thần hăng say lao động.

Nhà thiết kế sử dụng một chiếc bàn gỗ dài có lớp sơn vàng đồng màu với ghế rất “tone xuyệt tone” mang đến cảm giác đồng điệu, kết hợp cùng chiếc đèn với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, bắt mắt.

Điểm nhấn trong không gian văn phòng này chính là những vách ngắn phòng được thiết kế rất công phu, tạo hình những cái cây đan xen nhau như lạc trong một cánh rừng bạt ngàn, được làm việc giữa thiên nhiên, đất trời.

Vẫn trung thành với phong cách thiết kế đơn giản, hiện dại, sự xuất hiện sắc vàng “thần thánh” như làm bừng sáng cả căn phòng trở nên tươi vui, khí thế hơn rất nhiều.

Ngoài ra, căn phòng họp còn sử dụng vách ngăn kính cách âm mang đến không gian yên tĩnh, chuyên nghiệp khi thảo luận.

Trong thiết kế nội thất nói chung cũng như trong thiết kế nội thất văn phòng nói riêng, sắc vàng được xem là một biểu tượng của sự hưng thịnh và hạnh phúc mang đén cảm đem đến cảm giác ấm áp, tươi vui, thoải mái cho mọi người.

Cũng bởi vậy mà trong kinh doanh, những thương nhân thường đem theo những vật dụng màu vàng khi đi gặp đối tác giúp đem đến vận mang, thu hút tài lộc và gia tăng cảm giác tin tưởng cho chủ nhân.

Nếu bạn muốn nội thất gia đình mình đẹp hơn mỗi ngày thì hãy ghé thăm đồ nội thất đẹp Go Home decor thường xuyên hơn để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nội thất thú vị, hoặc tìm mua đồ nội thất mới nhất mà nhà bạn chưa có nhé.


104 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết