Hotline tư vấn

0899-189-455
9 quy tắc khi sử dụng tranh treo tường | Gỗ Trang Trí

9 quy tắc khi sử dụng tranh treo tường


Thay vì phương pháp treo tranh truyền thông hay dùng bạn có thể biến hóa những bộ khung tranh trở nên độc đáo hơn giúp tường nhà bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Hình vuông

Tham khảo một số mẫu KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH

Bốn bức tranh nhỏ với hình giống nhau được đặt liền kề giúp bạn sở hình một góc vuông nghệ thuật ấn tượng. Hình vuông thường đem đến người xem cảm giác ngăn nắp, có tổ chức ngay cả khi những bức tranh của bạn không cùng một chủ đề. Đây là một lựa chọn để dành cho những không gian trưng bày nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu ghép 9 bức hay 16 bức nếu sở hữu một không gian đủ lớn.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (4)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (5)

Hình tam giác

Để tạo hình tam giác bạn cần đến 2 đường vuông góc cố định được tạo bởi các khung tranh. Bên trong bạn có thể lựa chọn các khung trang với kích thước và hình dáng đa dạng để tạo nét còn lại của hình chữ nhật.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (7)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (8)

Free style

Bạn muốn có một góc nghệ thuật vui mắt, đa dạng mang lại vẻ sinh động cho căn phòng thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn không cần mất công phải suy nghĩ về kiểu dáng, kích thước của khung tranh sử dụng. Xếp những bức tranh lại gần nhau, lớn dưới bé trên, thậm chí là xếp chúng thành lớp, vậy là bạn đã sở hữu một góc tranh đầy ấn tượng.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (12)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (13)

Nấc thang

Kể lại một câu chuyện theo từng bậc thang chính là một cách làm độc đáo và thú vị để cho mọi vị khách chiêm ngưỡng những bức ảnh yêu thích của bạn.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (16)

Khung tranh sắc màu

Thay vì việc luôn lựa chọn những khung tranh đơn sắc, bạn có thể lựa chọn nhiều loại màu sắc khác nhau cho chúng. Việc đặt chúng cạnh nhau chắc chắn sẽ là lý do khiến không gian sống của bạn bừng sáng.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (19)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (20)

Hình chữ nhật

Xem các mẫu sản phẩm BÀN TRÀ 

Đây là một cách treo tranh đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, đẹp mắt và ấn tượng. Để làm được điều này đòi hỏi bạn có những khung ảnh với kích thước giống nhau. Đồng thời để chúng có sự liên kết nhất định bạn nên lựa chọn những bức ảnh cùng chủ đề như quá trình trưởng thành của bản thân, các loài hoa, các loài động vật.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (1)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (2)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (3)

Hình thoi

Một mô hình lạ mắt, độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn mọi vị khách của bạn. Bạn có thể xếp tùy hình tạo thành hình thoi hoặc lựa chọn cách mang tình hình học hơn là kết hợp của 2 loại khung tranh khác nhau: 8 khung chữ nhật và 6 khung vuông cùng loại.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (6)

Đường thẳng

Là một kiểu treo tranh truyền thống nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt. Đây là một cách làm khá đơn giản, do vậy để góc trưng bày của bạn thêm ấn tượng bạn có thể lựa chọn kiểu tranh ghép đầy nghệ thuật và thu hút.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (9)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (10)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (11)

Treo những bức tranh lên

Đây là cách làm theo đúng cách gọi của nó. Lựa chọn ra những bức ảnh khác nhau, kích thước khác nhau,và được dây treo với độ dài khác nhau, bạn có thể bày những cụm tranh đó ở bất cứ đâu trong ngôi nhà.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (14)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (15)

Tạo nền

Tham khảo thêm các mẫu GIÁ SÁCH

Đôi khi, để tạo một góc trưng bày bắt mắt và ấn tượng đơn giản và dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy treo những bức ảnh trên một lớp nền nổi bật, chắc chắn chúng sẽ đạt hiệu quả bất ngờ mà bạn không ngờ đến.

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (17)

9-quy-tac-khi-su-dung-tranh-treo-tuong (18)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết