Hotline tư vấn

0915-800-655

9 phong thủy nhà và văn phòng giúp tăng cường sức khỏe


(Gotrangtri.vn) Phong thủy nhà ở và văn phòng tốt đồng nghĩa với việc bạn đang thu hút tài lộc và những điều may mắn đến với mình.

Bài viết sau đây, hãy cùng tham khảo 9 mẹo phong thủy nội thất nhà ở, văn phòng giúp bạn ngày một khỏe ra nhé.

1. Tạo một nguồn năng lượng mạnh mẽ ở cửa ra vào

meo-phong-thuy-giup-tang-cuong-suc-khoe

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo cửa ra vào của mình luôn thông thoáng và sạch sẽ, không nên để những vật gây cản trở và ám khí cho cửa ra vào như thùng rác, những vật dụng bỏ đi… những yếu tố này sẽ gây cản trở nguồn năng lượng tốt, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Hãy trang trí và xây cửa nhà thật đẹp và ngăn nắp, bạn có thể sơn màu hoặc treo, đặt hoa bên cạnh cửa chẳng hạn. 

2. Chăm sóc chu đáo nơi cất giữ tiền

meo-phong-thuy-giup-tang-cuong-suc-khoe

“Đồng tiền đi liền khúc ruột”, và tất nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy hãy thiết lập riêng một không gian nội thất đẹp để lưu giữ tiền của mình và cất giữ nó thật cẩn thận.

3. Trưng bày các vật phẩm phong thủy 

meo-phong-thuy-giup-tang-cuong-suc-khoe

Trưng bày vật phẩm phong thủy có tác dụng đem đến cho bạn một sức khỏe dồi dào cũng là ý tưởng. Một số vật phẩm phong thủy có tác dụng nâng cao duy trì sức khỏe có thể kể đến là: cây, tượng Phật, tượng ếch ngậm tiền, tràng hạt, đồng xu…

Tuy nhiên trước khi chọn mua bất cứ vật phẩm phong thủy nào bạn cũng cần cân nhắc và xin ý kiến chuyên gia thi công trang trí nội thất, phong thủy để tìm ra vật phẩm hợp với mệnh và tuổi của mình nhất nhé.

4. Dùng đá thạch anh

meo-phong-thuy-giup-tang-cuong-suc-khoe

Đá thạch anh từ xưa tới nay vẫn được xem là biểu tượng mang đến nguồn sức khỏe dồi dào.

Một loại đá tốt khác cũng khá tốt cho sức khỏe đó là đá vàng găm, đây cũng là loại đá giúp con người trở nên tự tin hơn, chính vì vậy bạn có thể dùng nó làm trang sức đeo trên người hoặc dùng trong thiết kế nội thất.

5. Sử dụng biểu tượng nước và cá

meo-phong-thuy-giup-tang-cuong-suc-khoe

Để một bể cá cảnh trong nhà, treo những bức tranh có hình sông biển hồ, cá cũng sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Nhất là những bức tranh có cảnh sông hồ mở rộng, nhiều bọt, bởi nó mang đến một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. 

Biết được những mẹo phong thủy đắt giá, bạn chắc chắn sẽ có được nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào, hãy ghi nhớ 5 lời khuyên phong thủy này của gotrangtri.vn để luôn duy trì cho mình sức khỏe tốt nhất nhé.

Theo Hà Trang


71 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết