Hotline tư vấn

0915-800-655

6 siêu dự án sẽ thay đổi bộ mặt các thành phố lớn trong tương lai


(Gotrangtri.vn) Những siêu dự án này được kỳ vọng là khi hoàn thành sẽ khiến cho những thành phố lớn được nở mày nở mặt.

Không đơn giản chỉ là những kiến trúc độc đáo, những siêu dự án này còn giải quyết các vấn đề dân số đang rất bức bối trên thế giới hiện nay. Cùng Portfolio điểm qua những siêu công trình này nhé.

1. Siêu dự án thế giới : Todtown – Thượng Hải, Trung Quốc

Tòa tháp Todtown ở Thành phố Thượng Hải dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Nơi đây sẽ đem tới hơn 1000 căn hộ cho thành phố. Hơn thế nữa còn có trung tâm mua sắm, khu bán lẻ, khu vực văn phòng…

Tòa tháp Todtown sẽ tích hợp rất nhiều cây xanh thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Dự án đã được bắt đầu xây dựng vào năm 2014 và có trị giá 1,5 tỷ USD.

2. Siêu dự án thế giới : New Cairo Capital – Thủ đô Cairo, Ai Cập

New Cairo Capital  được xây dựng tại phía đông của trung tâm thủ đô Cairo, nơi đây sẽ là trung tâm rộng gần 700 triệu m2 với 21 khu dân cư mới, đủ để cung cấp nơi ở cho 5 triệu người.

Dự án đã được bắt đầu xây dựng vào năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

3. Siêu dự án thế giới : Europa City – Paris, France

Europa City nằm ở phía Bắc trung tâm thành phố Paris là một khu phát triển hỗn hợp với tổng diện tích gần 800.000 m2

Dự án Europa City được thiết kế bởi công ty kiến trúc Bjarke Ingels Group nổi tiếng đến từ Đan Mạch, đã từng thiết kế cho trụ sở của Google tại California, Europa City

4. Siêu dự án thế giới : Europacity – Berlin, Đức

Europacity với tổng diện tích hơn 400.000 m2 là sự kết hợp của trung tâm thương mại và nhà ở mới, được xây dựng gần với Trạm Trung tâm Berlin.

Công trình bắt đầu từ đầu năm 2014 và dự kiến hoàn thành vào năm 2025 sẽ cung cấp cho thành phố 2.000 căn hộ, ngoài ra còn có văn phòng và bán lẻ, đường đi dạo, trường học, đường xá, cầu cống và quảng trường công cộng…

5. Siêu dự án thế giới : New City Istanbul – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

New City Istanbul được đánh giá là siêu dự án nếu hoàn thành làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thành phố Istanbul

Theo tờ Daily Sabah cho biết, vào tháng 4 năm 2016, hội đồng thành phố đã thông qua kế hoạch xây dựng khoảng 50.000 căn hộ tại 7 tòa tháp trên một vài khu đất rộng còn lại gần trung tâm Istanbul.

Đây chính là một vùng đất rộng gần 8,7 triệu m2 dùng để xây dự án và từng là một khu vực thuộc quân sự.

New City Istanbul cung cấp 50.000 căn hộ với hệ thống nội thất sang trọng từ bàn ghế, sofa, tủ đựng…Một trung tâm mua sắm, một nhà đỗ xe với 6200 chỗ, công viên, rạp chiếu phim…

6. Siêu dự án thế giới : Nhà máy điện Battersea – London, Anh Quốc

Nhà máy điện Battersea là trung tâm của một siêu dự án nằm trong khu vực Nine Elms của London. Dự án này có giá trị khoảng 16,5 tỷ USD với khu căn hộ, khu thương mại mới, căn hộ, khách sạn, văn phòng…

Công trình được bắt đầu xây dựng từ vào năm 2014 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Trên đây là 6 siêu dự án độc đáo sắp hoàn thành trong thời gian tới.

Cùng xem thêm những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để cập nhật những công trình kiến trúc độc đáo và thú vị khắp năm châu nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết