50+ mẫu hoa văn vách ngăn CNC trang trí nội thất đẹp
Nội thất Go Home sẽ chia sẻ với bạn đọc gần 100 mẫu hoa văn vách ngăn CNC trang trí nội thất đẹp cho nhà ở, văn phòng.

Đôi lời về vách ngăn CNC

Vách ngăn phòng được sử dụng như một giải pháp phân chia ngôi nhà thành nhiều khu vực khác nhau mà không làm mất đi tính kết nối về mặt không gian như bức tường.

Vách ngăn phòng khách và bếp

Nếu bạn để ý sẽ thấy hoa văn trang trí của vách ngăn rất đẹp, đa dạng và tỉ mỉ tới mức khó có thể làm thủ công mà phải nhờ máy móc hỗ trợ. Những chiếc vách ngăn đó được gọi là vách CNC.

Vách ngăn CNC là gì?

CNC là viết tắt của từ Computeized Numerically Controlled, nghĩa là điều khiển bán tự động bằng máy tính. Hoa văn vách ngăn CNC hoàn toàn được sản xuất từ máy móc chuyên dụng, do máy tính điều khiển.

Con người sẽ tải dữ liệu (hoạ tiết, hoa văn) và đặt lệnh tiện, chạm, khắc, bài… trên máy tính. Máy CNC sẽ được máy tính điều khiển theo lệnh đó.

Bạn tham khảo

Vách ngăn phòng ngủ

Nhờ độ chính xác tuyệt đối nên hoa văn vách ngăn CNC mới được thi công tỉ mỉ và chính xác tới từng chi tiết như vậy, trở thành đồ nội thất trang trí cực kỳ ấn tượng cho những ngôi nhà có phòng khách liền bếp, liền phòng ngủ…

Chất liệu vách ngăn CNC

Nhờ hỗ trợ của máy móc, vách ngăn CNC hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như kính, nhựa, kim loại nhưng chủ yếu vẫn là gỗ.

Vách ngăn phòng bằng gỗ luôn mang lại cảm giác ấm cúng và thân thiện , hài hoà với phong thuỷ.

50+ mẫu hoa văn vách ngăn CNC đẹp

Dưới đây là gần 100 mẫu hoa văn vách ngăn mà nội thất Go Home tổng hợp từ nhiều nguồn, hãy tham khảo và tìm kiếm mẫu hoa văn ấn tượng để đặt yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết