Hotline tư vấn

0899-189-455
5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NỔI BẬT NĂM 2018 — GỖ TRANG TRÍ

5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật năm 2018


So với 10 năm trước, không gian văn phòng làm việc hiện nay không đơn thuần còn là nơi làm việc dành cho nhân viên nữa.

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút cá nhân có năng lực vào công ty, tạo cảm hứng để nhân viên tập trung và nhanh chóng phát huy khả năng sáng tạo trong công việc.

6 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc nổi bật nhất cho năm 2018 dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng làm việc, hãy tìm hiểu và sau đó chia sẻ quan điểm của bạn về xu hướng thiết kế văn phòng với Go Home nhé!

5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc 2018

1. Sự trỗi dậy của không gian làm việc độc đáo

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NỔI BẬT NĂM 2018

5 xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật năm 2018

Nói tới những ý tưởng thiết kế không gian nội thất văn phòng độc đáo, có nghĩa là những nơi trước đây chưa từng được coi như một nơi có thể làm việc như hành lang, cầu thang, ngóc ngách, sofa

Công nghệ đã thúc đẩy xu hướng thiết kế văn phòng mở này, cho phép bạn có thể làm việc ở bất kỳ chỗ nào có thể dùng laptop và kết nối mạng.

2. Không gian cộng tác mở

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỘNG TÁC MỞ

Thiết kế không gian làm việc cộng tác mở

Vẫn mang tính chất của một cuộc hội họp nhưng không gian làm việc mở được thiết kế mở, nơi các thành viên trong nhóm và các nhóm dễ dàng chia sẻ, cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau.Không gian mở không có cửa, được trang trí ghế ngồi thoải mái với bảng trắng và màn hình chiếu.

Bạn hãy tham khảo thêm

3. Thiết kế vách ngăn thay cho bức tường truyền thống

PHÂN CHIA KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG VỚI VÁCH NGĂN

Phân chia không gian văn phòng với vách ngăn

Làm việc trong một tập thể nhiều bộ phận có liên kết luôn đòi hỏi có sự tương tác qua lại, nên rõ ràng thiết kế văn phòng thành từng phòng ban có tường ngăn cách sẽ là trở ngại vô hình ngăn cách sự tương tác đó.

Do đó, phân chia không gian bằng vách ngăn sẽ là một xu hướng thiết kế văn phòng khá nổi bật trong năm 2018 này.

4. Dành riêng một nơi thư giãn trong văn phòng làm việc

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DÀNH RIÊNG MỘT KHÔNG GIAN ĐỂ THƯ GIÃN

Thiết kế văn phòng dành riêng một không gian để thư giãn

Đây không phải là ý tưởng mới trong thiết kế văn phòng nhưng nó mới chỉ được các công ty phần mềm, tập đoàn lớn áp dụng trước đây.

Tuy nhiên ở thời điểm này rất nhiều công ty lớn nhỏ đã nhận thức được tầm quan trọng của thời gian nghỉ ngơi thư giãn giữa giờ làm việc. Chính vì thế mà một không gian chỉ dành để nghỉ ngơi thư giãn cũng là một hạng mục được ưu tiên trong thiết kế văn phòng.

5. Sự kết hợp nhiều chất liệu nội thất khác nhau

KẾT HỢP NHIỀU CHẤT LIỆU TRONG CÙNG KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Kết hợp nhiều chất liệu trong cùng không gian văn phòng

Xu hướng kết hợp nhiều đồ nội thất văn phòng phong thuỷ có chất liệu khác nhau từ gỗ, đá, kim loại, kính, vải hay mây tre đan đang thịnh hành trong lối thiết kế văn phòng 2018 này.

Sự kết hợp này mang lại không gian làm việc trở thành lối thiết kế văn phòng đột phá so với xu hướng thiết kế nội thất truyền thống với bàn ghế làm việc gỗ công nghiệp.

Trên đây là 5 xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật nhất năm 2018, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho không gian làm việc tại nhà để có hứng khởi làm việc cao nhất.

Hãy theo dõi chuyên mục Portfolio nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất khác và làm đẹp cho ngôi nhà của mình mỗi ngày nhé.

K2 Space

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo