Hotline tư vấn

0915-800-655
tiet-kiem-khong-gian-bep

5 món đồ nội thất giúp tiết kiệm không gian bếp của bạn hiệu quả


(Gotrangtri.vn) Sự tiện nghi luôn là những gì mà mỗi gia đình hướng đến cho không gian nội thất của mình, đặc biệt là phòng bếp. Cùng Portfolio tìm hiểu 9 món đồ nội thất giúp tiết kiệm không gian căn bếp của bạn trong bài viết này bạn nhé!

1. Nội thất tiết kiệm không gian bếp: Bồn rửa góc

Bồn rửa không chỉ là noi cọ rửa các dụng cụ nhà bếp mà nó còn là không gian chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu trước khi nấu. Chính vì vậy, việc lựa chọn 1 chiếc bồn rửa sao cho thích hợp, đáp ứng được nhu cầu về giá trị sử dụng cũng như công năng của nó và tiết kiệm diện tích đối đa cho không gian bếp là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

tiet-kiem-khong-gian-bep

Bồn rửa góc là sản phẩm có thể đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên với kiểu dáng được thiết kế ấn tượng theo kiểu góc để bạn có thể đặt chúng vào không gian những góc tường tưởng chừng như vô nghĩa. Với bồn rửa này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc có quá nhiều nội thất trong căn bếp của mình.

tiet-kiem-khong-gian-bep

2. Nội thất tiết kiệm không gian bếp: Ngăn kéo tủ bếp

Những chiếc tủ bếp với các ngăn kéo phía góc tủ hay bên dưới tủ luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả bởi chúng giúp căn bếp trở nên gọn gàng, hiện đại và tiện nghi hơn.

tiet-kiem-khong-gian-bep

Đặc biệt, việc tận dụng góc tủ làm không gian lưu trữ các món đồ gia dụng trong bếp là 1 ý tưởng không còn gì tuyệt vời hơn.

tiet-kiem-khong-gian-bep

3. Nội thất tiết kiệm không gian bếp: Nội thất âm tường

Những món đồ nội thất âm tường luôn là mẫu thiết kế được yêu thích hơn cả, nhất là trong những không gian nhỏ. Với không gian nội thất phòng bếp, bạn có thể sử dụng tủ bếp âm tường, thùng rác âm tường,…

tiet-kiem-khong-gian-bep

4. Nội thất tiết kiệm không gian bếp: bàn ăn đa năng

Bàn ăn đa năng là chiếc bàn đang được săn đón trên thị trường. Chúng được thiết kế hết sức thông minh và sáng tạo và có thể tích hợp nhiều thiết bị như bếp điện, tủ bếp âm,…

tiet-kiem-khong-gian-bep

5. Nội thất kết hợp

Sử dụng nội thất phòng bếp kết hợp cũng là 1 ý tưởng không thể bỏ qua nếu muốn tiết kiệm dện tích sử dụng trong căn bếp nhỏ xinh của bạn. Bạn có thể sử dụng tủ bếp kết hợp với tủ rượu, tủ bếp kết hợp với bàn ăn cho gian bếp của mình.

tiet-kiem-khong-gian-bep

Hi vọng nhưng chia sẻ trên của Go Home Design đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin có ích để bạn có thể áp dụng vào việc thiết kế một không gian nội thất bếp khoa học và hiệu quả.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết