Hotline tư vấn

0915-800-655

5 mẹo trang trí nội thất bạn nhất định phải biết


Trang trí nội thất là một trong những yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn mình có một ngôi nhà đẹp và bắt mắt. Bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo trang trí nội thất nhất định bạn cần học hỏi nhé.

1. Về màu sắc

meo-trang-tri-noi-that

Màu sắc là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trong quá trình thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình. Lưu ý chọn màu để làm không gian sống nổi bật. Những gam màu tối sẽ thường hợp với không gian rộng, bởi màu tối sẽ khiến không gian rộng có cảm giác nhỏ lại.

Ngược lại, những ngôi nhà nhỏ sẽ rất hợp với màu sắc sáng sủa như màu trắng, kem, be… Hãy chú ý chọn lựa màu sắc hợp nhất với ngôi nhà của mình nhé.

2. Đồ đạc nội thất

meo-trang-tri-noi-that

Nội thất cũng là vấn đề quan trọng khi trang trí nội thất chung cư, nhà phố. Nếu diện tích không gian sống của bạn khá hạn hẹp, tốt nhất hãy ưu tiên mua nội thất thông minh.

Nội thất thông minh  có tác dụng rất tốt trong việc tiết kiệm diện tích ngôi nhà, bên cạnh đó nội thất thông minh còn khiến nhà bạn nhìn hiện đại và bắt mắt hơn nhiều nữa đấy nhé.

3. Gương

meo-trang-tri-noi-that

Dùng gương trong trang trí nội thất sẽ khiến nhà nhìn rộng rãi hơn bình thường, chính vì thế nếu không gian sống của bạn không được rộng rãi cho lắm, hãy mua một chiếc gương đặt trong nhà nhé, nó sẽ khiến nhà bạn trông lớn hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm bài viết:

4. Ánh sáng tự nhiên

meo-trang-tri-noi-that

Ánh sáng là yếu tố nhất định không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình nhìn thật lộng lẫy và tràn đầy sức sống. Hãy lắp cửa kính lớn và tận dụng nó lấy ánh sáng vào nhà.

5. Những đường kẻ

meo-trang-tri-noi-that

Những đường kẻ có tác dụng rất lớn trong việc đánh lừa thị giác khi thiết kế nội thất chung cư, nhà phố. Bạn có thể sử dụng các đường kẻ theo chiều ngang hay dọc tùy mục đích của bạn. Đường kẻ sẽ khiến bức tường của bạn được kéo dài hơn bình thường, chính vì thế mà không gian từ nhỏ hẹp cũng nhìn rộng rãi hơn.

Trên đây là một số mẹo thiết kế nội thất đẹp chắc chắn sẽ khiến không gian nhà bạn nhìn bắt mắt và thời trang hơn. Chúc các bạn có một không gian sống đẹp đúng như ý mình nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết