5 lý do nên chọn một chiếc tủ giầy gỗ phong cách hiện đạiKhông gian nhà của bạn sẽ trở nên sống động và ấn tượng nếu sở hữu một chiếc tủ đựng giầy bằng gỗ phong cách hiện đại. Đó chắc chắn là lý do không thể chối cãi bởi:

 

1: Sự thân thiện về chất liệu

Gỗ có nguồn gốc từ thiên nhiên, do đó, điểm mạnh của gỗ chính là lành tính và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, gỗ là nguyên liệu không những chỉ đẹp mà độ bền rất cao. So với tủ giầy có chất liệu nhựa, tủ gỗ tự nhiên thường được người tiêu dùng hướng đến cao.

tu-giay-ghs-5263 (7)

2: Mẫu mã đa dạng của tủ giầy gỗ phong cách hiện đại

Với công nghệ hiện đại ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ giầy để lựa chọn. Người tiêu dùng nên tuỳ thuộc vào số lượng giầy có cũng như diện tích nhà để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Tủ giầy bằng gỗ thường có kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức, màu sắc nhưng lại không hề  thua kém bởi phong cách hiện đại xen lẫn cổ điển. Tủ giầy bằng gỗ 2 ngăn, 1 ngăn và tủ giầy có nhiều ô thoáng đang mà mẫu mã được lựa chọn nhiều nhất.

3: Tủ giầy gỗ phong cách hiện đại với tính năng tiện lợi, bền đẹp

Chức năng của tủ giầy bằng gỗ cũng như các loại tủ giầy khác chính là bảo quản giầy dép, sắp xếp và tạo sự gọn gàng cho không gian nhà. Sự khác nhau chính giữa việc có sử dụng tủ giầy hay không là giữ cho giầy dép không bị bám bụi, gây mùi khó chịu và giữ giầy dép luôn khô ráo.

tu-giay-ghs-5259 (2)

Với nhiều gia đình, tủ giầy bằng gỗ mang phong cách hiện đại còn là nội thất thể hiện sự tôn trọng đối với khách đến thăm nhà và tính ngăn nắp của gia chủ.

4: Giá thành phải chăng của tủ giầy gỗ phong cách hiện đại

Có thể nói, gỗ là nguyên liệu quý không chỉ bởi tính thân thiện với con người mà còn là bởi sự bền đẹp của mọi sản phẩm làm từ gỗ. Nếu so sánh giá cả của một chiếc tủ giầy làm từ gỗ với từ nhựa, thì chắc chắn già thành sẽ cao hơn. Nhưng nếu so sánh về chất lượng thì không thể chối cãi vì sự lâu dài của tủ giầy gỗ. Do đó, nếu bạn đầu tư một chiếc tủ giầy bằng gỗ thì đảm bảo rằng trong nhiều năm tới bạn sẽ không phải bỏ thêm một khoản chi tiêu nào cho việc sắm thêm hay thay đổi tủ.

5: Sự dễ dàng trong việc bảo quản và sữa chữa

Khi số lượng giầy dép trong gia đình bạn tăng lên do nhu cầu thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm bộ phận cho tủ gỗ. Việc chịu được cường độ nặng cũng như chắc chắn của tủ giầy gỗ phong cách hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều đó.

tu-giay-ghs-5265 (6)

Việc bảo quản tủ giầy gỗ cũng không quá khó khăn, chỉ cần ở ngay cửa ra vào, nơi khô ráo và tiện lợi để lấy cũng như cất giầy.

Sở hữu một chiếc tủ giầy gỗ phong cách hiện đại không chỉ tôn thêm không gian của ngôi nhà mà còn thể hiện sự ngăn nắp của chính gia đình bạn.


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  39 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết