Hotline tư vấn

0899-189-455
ban-trang-diem-nho-gon

4 kiểu bàn trang điểm nhỏ gọn và thông minh cho căn hộ chật hẹp


(Gotrangtri.vn) Việc lựa chọn đồ nội thất cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia đình. Làm thế nào để bố trí đồ đạc một cách khoa học mà vẫn đầy đủ gọn gàng, ngăn nắp đây?

Hôm nay, chuyên trang Portfolio sẽ gợi ý cho bạn 4 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn với thiết kế thông minh giúp đảm bảo cuộc sống tiện nghi trong những ngôi nhà chật hẹp.

1. Bàn trang điểm nhỏ gọn có gương lớn

Tất nhiên là bất cứ loại bàn trang điểm nào cũng không thể thiếu những chiếc gương rồi! Bàn trang điểm nhỏ gọn với một tấm gương lớn không chỉ giúp ích cho bạn trong việc làm đẹp, mà còn có tác dụng đánh lừa thị giác, khiến chiếc bàn cũng như căn phòng có cảm giác to rộng hơn. 

ban-trang-diem-nho-gon

Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn có một chiếc gương lớn tạo sự rộng rãi cho căn phòng

Dựa vào phong cách của bàn và căn phòng mà chọn kiểu gương phù hợp. Như vậy mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho cả ngôi nhà.

Bạn hãy xem thêm

ban-trang-diem-nho-gon

Bàn trang điểm nhỏ gọn có gương giúp góc nhỏ trong phòng có vẻ rộng hơn

2. Bàn trang điểm nhỏ gọn dạng treo

Nếu căn phòng của bạn quá chật hẹp, thậm chí không đủ chỗ để đặt thêm một chiếc bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì mẫu bàn treo tường này chính là giải pháp cực hữu hiệu đó.

Bạn có thể tận dụng không gian phía dưới bàn trang điểm để đặt thêm một vài móc treo tiện dụng hay những chiếc giỏ xinh xắn để thêm không gian lưu trữ đồ đạc. Hơn nữa, cách làm này còn giúp góc cá nhân của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

ban-trang-diem-nho-gon

Bàn trang điểm nhỏ gọn với thiết kế dạng treo thông minh

Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn dạng treo này giúp căn phòng gọn gàng trông thấy

Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn dạng treo này giúp căn phòng gọn gàng trông thấy

3. Bàn trang điểm nhỏ gọn dạng kéo

Nhu cầu làm đẹp của con gái luôn là bất tận. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có may mắn sở hữu căn phòng ngủ rộng rãi, đủ chỗ cho một chiếc bàn trang điểm lớn để trưng bày tất cả các loại mỹ phẩm, son phấn đã có.

Trong trường hợp bạn đang sống trong phòng ngủ nhỏ, hãy sắm cho mình mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo ẩn ở dưới giúp tiết kiệm diện tích này xem sao!

Với thiết kế cực thông minh, khi muốn sử dụng, chỉ cần kéo ngăn kéo phụ ra lấy đồ, còn khi không cần dùng đến, đẩy chúng lại như ban đầu là căn phòng trở lại ngăn nắp đâu vào đấy rồi. 

ban-trang-diem-nho-gon

Bàn trang điểm nhỏ gọn có ngăn kéo thích hợp để sử dụng trong những căn phòng hẹp

ban-trang-diem-nho-gon

Mặt bàn trang điểm nhỏ gọn dạng kéo còn được tận dụng làm nơi để vật dụng trang trí cực tiện ích

4. Bàn trang điểm nhỏ gọn có ngăn kéo lật

Đây cũng là một trong những kiểu bàn trang điểm thông minh tiết kiệm không gian nhà ở, rất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ. Một phần trên mặt bàn có thể lật lên, mở ra không gian lưu trữ các món đồ trang điểm nhỏ xinh rất tuyệt vời. Ngoài ra, gương soi còn được tích hợp ngay bên trong cánh lật để việc làm đẹp được thuận tiện hơn.

ban-trang-diem-nho-gon

Khi gập ngăn lật xuống, bàn trang điểm nhỏ gọn sẽ trở thành chiếc bàn làm việc đa dụng

Trên đây là 4 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn và thông minh cho căn hộ chật hẹp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn kiểu bàn nào cho không gian nhà ở của mình, hãy liên hệ với gotrangtri.vn để các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ gỗ nội thất xuất khẩu Smy home thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết