Hotline tư vấn

0899-189-455

4 đặc điểm nhận biết đệm ngồi bệt kiểu Nhật


Đối với những phòng khách sử dụng loại bàn trà bệt mang chuẩn không gian trà đạo Nhật Bản thì đệm ngồi bệt kiểu Nhật là phụ kiện không thể thiếu.

Tuy nhiên vì hiện nay đệm ngồi bệt có quá nhiều chủng loại, chất liệumàu sắc cộng với hiểu biết chưa nhiều về đệm ngồi Nhật nên chúng ta chưa thể phân biệt được đâu thực sự là đệm ngồi kiểu Nhật.

Vì vậy, nội thất Go Home sẽ giúp bạn nhận biết đâu là đệm ngồi Nhật  qua 4 đặc điểm dưới đây để bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm cho phòng khách.

Bạn hãy tham khảo thêm

Cách nhận biết đệm ngồi bệt của người Nhật

Cách nhận biết đệm ngồi bệt của người Nhật

4 đặc điểm của đệm ngồi bệt kiểu Nhật

Người Nhật Bản coi trọng sự đơn giản và tự nhiên, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự đơn giản đó qua phong cách thiết kế nội thất của họ. Đặc điểm của đệm ngồi Nhật cũng không nằm ngoài tiêu chí này!

  • Về kiểu dáng: Đệm ngồi kiểu Nhật thường có hình vuông hoặc tròn dành cho 1 người, được bo tròn các góc rất gọn gàng và không có chi tiết thừa. Đệm được thiết kế chặt chẽ và khá dẹt;
  • Chất liệu: Đệm Nhật được làm từ chiếu cói, tre là chủ yếu. Nhưng hiện nay nó cũng được làm từ đệm ngoài trời mút bọc vải dệt, vải dạng thô hoặc vải nỉ để đại trà nhiều gia đình có thể sử dụng hơn;

  • Màu sắc: Màu nâu, xám, đỏ thẫm, màu vàng nâu tự nhiên là những gam màu chủ yếu của đệm ngồi kiểu bệt kiểu Nhật;
  • Hoạ tiết: Đệm ngồi Nhật gần như không có hoạ tiết trang trí, lớp vải bọc đệm bên ngoài chỉ có một màu sắc duy nhất là những gam màu cơ bản phía trên.

Trên đây là những đặc trưng của đệm ngồi bệt kiểu Nhật, LoveHouse decor hy vọng bạn có hiểu biết hơn về loại đệm này để biết cách lựa chọn đúng đệm Nhật cho phòng khách nhà mình. Ghé thăm nội thất Go Home thường xuyên và tìm kiếm kinh nghiệm khác hay hơn mỗi ngày.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết