Hotline tư vấn

0899-189-455
TRANG-TRI-NOI-THAT

4 cách trang trí tường siêu đáng yêu bạn nhất định phải học hỏi


(Gotrangtri.vn) Bạn định thay đổi diện mạo cho ngôi nhà yêu quý nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì tại sao không học hỏi mẹo trang trí thiết kế nội thất bằng những bức tường nghệ thuật ngay sau đây đến từ chuyên trang Portfolio.

1. Trang trí nội thất bằng khung ảnh treo tường nghệ thuật

TRANG-TRI-NOI-THAT

Đầu tiên bạn hãy những chiếc khung gỗ hình chữ nhật rồi lấy những chiếc băng dính dán quanh 4 góc. Tiếp đó đo khoảng cách giữa những chiếc khung gỗ cho hợp lý, đồng thời xếp các khung gỗ thành một đường thẳng đo sẵn, tránh lộn xộn.

Xem thêm bài viết:

2. Trang trí nội thất bằng những tấm thảm treo độc đáo

TRANG-TRI-NOI-THAT

Sử dụng đinh để cố định các góc của thảm treo tường bằng búa. Vậy là bạn có một bức tranh treo tường trong phòng khách cực nhanh chóng.

3. Trang trí nội thất bằng một bức tranh nghệ thuật

TRANG-TRI-NOI-THAT

Trải giấy dán tường, sử dụng những chiếc khung ảnh để ướm mỗi mảnh giấy cần cắt và cắt theo đường kẻ. Sau đó treo những mảnh giấy này lên tường tùy thích và đặt từng khung ảnh cần treo vào diện tích tương ứng.

4. Trang trí nội thất bằng hình nền vinyl xinh đẹp

TRANG-TRI-NOI-THAT

Sử dụng những hình nền vinyl tùy thích, sau đó đem dán lên phần tường mà bạn cần trang trí. Lấy ghim hoặc kim chỉ chọc những vùng giấy có không khí lọt vào để hình nền trên tường hiện lên đẹp hoàn hảo. Trong quá trình dán, chú ý là mặt giấy từ trong ra 2 bên ngoài để giấy mịn phẳng.

Chúc các bạn có một ngôi nhà đẹp hoàn hảo với những mẹo trang trí nội thất vừa rồi của Gotrangtri.vn nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo