Hotline tư vấn

0915-800-655

30+ thiết kế văn phòng hiện đại mang đầy cảm hứng làm việc


Go Home tin rằng đồ nội thất có kiểu dáng bên ngoài càng đơn giản thanh lịch, thì càng dễ dàng giúp bạn tập trung làm việc và phát huy sự sáng tạo nhanh hơn.

Thiết kế văn phòng, không gian làm việc tại nhà theo xu hướng hiện đại chính là gợi ý hoàn hảo cho ý tưởng đó.

Vì vậy hãy chiêm ngưỡng 30 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại dưới đây, sau đó chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm thiết kế văn phòng của bạn với Go Home nhé!

Trước tiên, hãy xem chúng ta nên làm những gì để lên được một ý tưởng thiết kế văn phòng ấn tượng mang xu hướng hiện đại.

5 lời khuyên khi thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

1. Không gian mở: Không cần biết văn phòng có diện tích lớn nhỏ ra sao, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa không gian làm việc của nó.

Hãy hạn chế giá treo đồ hoặc vách ngăn, cách này sẽ tạo cơ hội để nhóm cộng tác hiệu quả hơn.

Thiết kế không gian làm việc theo xu hướng hiện đại

Thiết kế không gian làm việc theo xu hướng hiện đại

2. Trang trí với đồ yêu thích: Thiết kế văn phòng hiện đại sẽ tập trung vào trải nghiệm của nhân viên, rằng chìa khoá để làm việc hiệu quả xuất phát từ thể trạng và tâm trạng của họ. Chính vì thế hãy giúp họ thấy yêu thích nơi làm việc hơn bằng những lọ hoa trang trí nhỏ, đồ nghệ thuật, thậm chí thú nuôi.

3. Không gian nhiều ánh sáng: Không có nơi làm việc nào tốt hơn không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Ánh sáng tự nhiên được chứng minh mang lại hứng khởi và năng lượng cho chúng ta, do đó hãy tận dụng mọi khả năng có thể thu hút được ánh sáng vào phòng.

4. Thiết kế bàn làm việc đứng: “Ngồi lâu là một kiểu hút thuốc mới”, khoa học đã minh chứng rằng ngồi hàng giờ làm việc cũng là nguyên nhân của nhiều căn bệnh về tiêu hoá, cột sống, tim mạch…

Vậy bạn hãy thử thay đổi vài đồ nội thất văn phòng truyền thống như chiếc bàn làm việc đứng để thấy khác biệt!

Sử dụng vách kính trong thiết kế văn phòng hiện đại

Sử dụng vách kính trong thiết kế văn phòng hiện đại

5. Xem xét sử dụng vách ngăn kính: Một trong những cách tốt nhất để thiết kế văn phòng hiện đại là sử dụng vách ngăn bằng kính, rất nhiều văn phòng khắp thế giới đang áp dụng ý tưởng này cho văn phòng của họ.

Không có lý thuyết nào bằng thực tiễn, hãy chiêm ngưỡng 30 mẫu thiết kế văn phòng làm việc theo xu hướng hiện đại dưới đây và tìm kiếm ý tưởng bạn thích nhất, sau đó trang trí cho nơi làm việc của mình.

30 mẫu thiết kế văn phòng xu hướng hiện đại mang đầy cảm hứng làm việc

Trên đây là các ý tưởng thiết kế văn phòng xu hướng hiện đại, bạn hãy ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn để tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng thiết kế nội thất khác để làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.

Home designing

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết