Hotline tư vấn

0899-189-455
xu-huong-noi-that-go

3 xu hướng nội thất gỗ nhất định sẽ lên ngôi trong năm 2018


(Gotrangtri.vn) Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn luôn thay đổi, cả về những phong cách và quan niệm về cái đẹp. Và các xu hướng nội thất cũng bởi vậy mà thay đổi theo những quan điểm của con người, của nghệ thuật.

Vậy những xu hướng nào sẽ lên ngôi trong năm nay? Cùng Portfolio khám phá trong bài viết 3 xu hướng nội thất gỗ sẽ lên ngôi năm 2019  bạn nhé!

1. Xu hướng nội thất gỗ màu gỗ tự nhiên

Những năm gần đây, nội thất gỗ mang màu sắc của những loại gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, gỗ óc chó, gõ đỏ,… đang ngày càng được ưa chuộng và vẫn không dừng lại ở đó, trong năm 2019 này, chúng tiếp tục thống trị trong không gian nội thất của nhiều hộ gia đình.

xu-huong-noi-that-go

Nội thất màu gỗ tự nhiên được yêu thích vì chúng mang đến cảm giác thân thiện, sự gần gũi với con người bởi gỗ đã gắn bó với con người từ bao đời này, bây giờ vẫn vậy và sau này vẫn thế.

Hơn nữa, những màu gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tạo hóa, hài hòa và tinh tế, tạo sự dễ chịu cho không gian của ngôi nhà.

Xem thêm bài viết: 

xu-huong-noi-that-go

xu-huong-noi-that-go

2. Xu hướng nội thất gỗ kết hợp

Trong không gian nội thất hiện đại của mỗi gia đình, những món đồ nội thất kết hợp như vách ngăn kết hợp với kệ TV, giá sách kết hợp kệ TV, tủ quần áo kết hợp với kệ trang trí,… là những món đồ không thể thiếu.

Chúng kết hợp lại với nhau để giúp tiết kiệm diện tích, tạo 1 không gian nội thất khoa học và bắt mắt hơn.

xu-huong-noi-that-go

3. Xu hướng nội thất gỗ thông minh

Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, bất kể đồ vật nào cũng được gắn với chữ “thông minh”. Vậy những món đồ nội thất thông minh là gì?

Những món đồ nội thất thông minh là những đồ nội thất mà chúng thực hiện nhiều hơn 1 chức năng của mình, giúp nâng cao giá trị sử dụng của chính bản thân món đồ đó và tạo được sự tiện nghi cho người sử dụng.

xu-huong-noi-that-go

Những đồ nội thất gỗ thông minh có thể kể đến như giường ngủ thông minh, giá sách thông minh, tủ quần áo thông minh, tủ bếp thông minh,…

Nội thất thông minh giúp căn hộ của bạn trở nên thật linh hoạt trong mọi không gian, vừa có thể làm phòng khách lại cũng có thể chính là không gian phòng ngủ.

xu-huong-noi-that-go

Như vậy trong bài viết này, Go Home Design đã chia sẻ đến bạn 3 xu hướng nội thất gỗ sẽ lên ngôi trong năm 2019.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều xu hướng nội thất mới khác và thông tin đến bạn trong những bài viết sau. Hãy chờ đón!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết