Hotline tư vấn

0899-189-455
bo-tri-khu-vuc-de-tien

3 nguyên tắc phong thủy chắc chắn bạn chưa biết


(Gotrangtri.vn) Trong quá trình bài trí và trang trí nội thất thì yếu tố thẩm mỹ chiếm một phần rất quan trọng, tuy nhiên yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ, bởi nó tác động trực tiếp đến tài vận và may mắn của gia chủ.

Để đảm bảo quá trình trang trí và thiết kế nội thất của bạn không mắc phải bất cứ lỗi phong thủy nào. Hãy học hỏi ngay 3 nguyên tắc phong thủy nội thất mà Go Home sắp đưa ra sau đây.

1. Nội thất nên có yếu tố nước để tạo sự phong phú

bo-tri-khu-vuc-de-tien

Nước là biểu tượng của sự màu mỡ, phong phú trong tất cả mọi nền văn hóa, chính vì thế để khiến không gian thiết kế nội thất có thêm sức sống, bạn có thể bố trí để một vòi nước trong nhà.

Nếu không thể thì hãy treo những bức tranh, ảnh có hình ảnh sông nước đang chảy. Hoặc còn một cách khác, đó là dùng những gam màu của nước như xanh – đen, đồng thời kết hợp đặt thêm gương trong nhà vì gương là sự phản chiếu tốt nhất hình ảnh của nước.

Xem thêm bài viết:

2. Hãy chăm sóc thật tốt khu vực để tiền nhà bạn!

“Đồng tiền đi liền khúc ruột”, đây là câu nói luôn đúng trong mọi trường hợp, chính vì thế bạn đừng chỉ quan tâm đến những không gian thiết kế nội thất chung cư khác trong nhà, mà hãy chăm lo cho cả khu vực để tiền của mình nhé.

Không chỉ bảo quản tốt cho khoảng không gian này, mà những yếu tố phụ khác như màu sắc, hình dạng, tranh ảnh hay các vật dụng trang trí xung quanh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn đấy.

Và một khi đã nắm bắt được các nguyên tắc bảo quản túi tiền của mình, bạn sẽ phải ngạc nhiên và có chút thất vọng vì những vị trí bấy lâu nay vốn được cho là tốt để đựng tiền như tủ quần áo, nhà tắm, gara ô tô hay phòng giặt đồ lại là những không gian chẳng mấy may mắn để chứa tiền đâu nhé.

Bạn có thể bố trí khu vực để tiền trong văn phòng, phòng ngủ nhưng hãy đảm bảo là nó có các yếu tố của gỗ và nước bao quanh, vì hai yếu tố này sẽ tạo sự thuận lợi và dòng chảy thịnh vượng cho tài vận của bạn.

3. Hãy mang lại sự phong phú cho phong thủy nhà bạn

bo-tri-khu-vuc-de-tien

Hãy trang trí nội thất chung cư, nhà phố của bạn theo phong cách thật có guu và thẩm mỹ, ví dụ trang trí nội thất theo mùa chẳng hạn.

Không cần biết bạn đi theo xu hướng nội thất hay phong thủy nào, nhưng chắc chắn một chiếc bể cá hoặc tượng Phật đang cười sẽ rất tốt cho phong thủy nội thất nhà bạn. 

Và cuối cùng, hãy tham khảo và tìm hiểu cũng như nghe tư vấn từ những chuyên gia trong ngành để biết được không gian nội thất đẹp nhà mình phù hợp với xu hướng phong thủy hoặc nên bài trí phong thủy như thế nào để thu hút tài lộc tối đa cho mọi người trong nhà nhé.

Theo Dương Khánh

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

3 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

 1. Avatar
  Uyển Chi 28/08/2017 at 9:29 sáng - Reply

  Bài viết này hữu ích quá. Cảm ơn bạn đã chia sẻ

  • OVU truyền thông
   OVU truyền thông 28/08/2017 at 12:17 chiều - Reply

   Hello Uyển Chi

 2. OVU truyền thông
  OVU truyền thông 26/08/2017 at 9:26 chiều - Reply

  Cảm ơn tác giả

Bình luận bài viết