Hôm nay, Khai trương Decor, Ghế sofa, Nội thất Goldsilk giá 84tr, Bàn họp, Free thiết kế

3 lưu ý giúp bạn giàu có hơn nhờ chiếc ví tiền

(Gotrangtri.vn) Chiếc ví là nơi đựng tiền của, lưu giữ tài vận của mỗi người, chính vì điều này mà khi sử dụng ví tiền bạn cần quan tâm đến những yếu tố phong thủy xung quanh có thể ảnh hưởng đến nó. Hãy cùng gotrangtri.vn tham khảo 3 lưu ý sau nhé

1. Chú ý cách sắp xếp ví tiền

meo-giup-ban-giau-co-nho-chiec-vi

Cách sắp xếp ví tiền có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn. Ví tiền sắp xếp lộn xộn sẽ khiến luồng khí tài lộc, may mắn của bạn và gia đình cũng như thiết kế nội thất của bạn bị trôi tuột mất. Hãy sắp xếp ngăn nắp những thứ có trong ví, gấp phẳng phiu các tờ tiền, tránh cong góc, như vậy luồng vận khí sẽ dễ dàng đi vào hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để các ngăn trong ví bị trống, mỗi ngăn nên để một tờ tiền làm mồi để tượng trưng cho sự dồi dào sung túc.

2. Chú ý những đồ vật để trong ví

meo-giup-ban-giau-co-nho-chiec-vi

Bạn cần thường xuyên dọn dẹp và khiến cho chiếc ví của mình được ngăn nắp, những thứ như hóa đơn tiền điện, hóa đơn thanh toán… không nên lưu giữ trong ví vì nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn tiền và nguồn tài lộc đi vào không gian nội thất nhà xinh cũng như chiếc ví quen thuộc của bạn, kích thích nợ nần của bạn ngày một tăng. Ngoài ra, để ảnh chồng con trong ví cũng không phải là ý hay vì ví tiền là vật hút tài lộc, không nên để những thứ không liên quan gây nhiễu loạn và phân tán giảm sút tiền bạc giàu có.

3. Bảo qu03ản ví tiền

meo-giup-ban-giau-co-nho-chiec-vi

Không nên để ví tiền linh tinh vì đây cũng là nhân tố ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận của bạn, để ví lung tung sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc có nguy cơ bị mất tiền, mất ví. Tốt nhất hãy cất ví ở một nơi cố định để đường tiền bạc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn thuận lợi về phong thủy.

Hãy ghi nhớ và áp dụng ngay những lời khuyên này để gặp may mắn hơn trong vấn đề tiền bạc bạn nhé!

Bên cạnh đó để có những thiết kế nội thất thông minh, thi công nội thất đúng với phong cách của mình, hãy liên hệ ngay với gotrangtri.vn chúng tôi để được tư vấn nhé

Theo Hà Trang

Tham khảo: afamily.vn

Tổng lượt xem 61, Lượt xem hôm nay 1

Portfolio

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

GO HOME DESIGN


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

1 Bình luận Bật "3 lưu ý giúp bạn giàu có hơn nhờ chiếc ví tiền"

Nhận thông báo
avatar
Lọc:   Mới nhất | Lâu đời nhất | Đánh giá nhiều nhất
wpDiscuz