3 đặc tính ưu việt của tủ để giầy bằng gỗQuần áo, giày dép là những trang phục phổ thông nhất của mỗi người. Nếu người ta thường sử dụng tủ đựng quần áo để bảo quản và giữ gìn thì với giầy dép bạn cũng cần có một giá riêng để đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng. Tủ đựng giầy bằng gỗ là sản phẩm được tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

1: Tính ưu việt về chất liệu của tủ giầy bằng gỗ

Gỗ nói chung đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có. Từ xa xưa, ông cha ta đã dựng nhà bằng gỗ để bảo vệ con người khỏi thiên tai,tránh những con thú dữ tân công. Bởi vậy, có thể nói, một sản phẩm được tạo thành từ gỗ là ưu việt hơn cả. Tủ đựng giầy có lẽ là ít được nhắc đến nhất trong đồ nội thất của gia đình. Tuy nhiên, với vị trí đặt cửa ra vào, tủ đựng giầy còn tạo ra nét không gian riêng cho ngôi nhà.

tu-de-giay-bang-go-1

Gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có. Những hình vân gỗ với những màu sắc khác nhau cùng với sự khác biệt về các loại khoáng chất có trong đất mà gỗ sinh trưởng ở những vùng miền khác nhau đã mang đến cho các  sản phẩm nội thất gỗ vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ và trên từng sản phẩm.

tu-de-giay-bang-go-2

2: Tính ưu việt của tủ đựng giầy bằng gỗ trong chất lượng

Chất lượng của tủ đựng giầy bằng gỗ không thể bàn cãi bởi  tính Bền theo thời gian, bền với nước, tiện lợi, chắc chắn:

tu-de-giay-bang-go-3

  • Bền theo thời gian: Có thể so sánh điều này với một đồ nội thất chất liệu khác, qua một thời gian sử dụng sẽ càng thể hiện rõ tính bền của tủ gỗ.
  • Bền với nước: Không khuyến khích việc để tủ gỗ tiếp xúc với nước vì có thể tạo ra mùi khó chịu và màu sắc sơn thay đổi, nhưng tủ giầy gỗ là sản phẩm bền với nước.
  • Tủ gỗ có thể thiết kế rất nhiều ngăn kéo, ô đựng, do đó, rất tiện cho tiếc lấy cũng như cất giầy.

3: Tính thẩm mỹ cao, sang trọng

Không ai muốn phải bước qua một bãi chiến trường giày dép lộn xộn trước khi đặt chân vào phòng khách. Vì vậy, một chiếc tủ để giầy bằng gỗ là yếu tố không thể thiếu cho mỗi nhà. Điều này không chỉ giúp mỹ quan được cải thiện, khách dễ dàng di chuyển hơn mà còn có tác dụng bảo quản, tránh hư hại cho giày dép.

tu-de-giay-bang-go-4

Để lựa chọn tủ phù hợp với diện tích nhà, bạn nên lựa chọn tủ có kích thước phù hợp. Chắc chắn một chiếc tủ đựng giầy bằng gỗ sẽ giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  41 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết