Hotline tư vấn

0915-800-655

15 ý tưởng phòng ăn với bàn tròn màu trắng.


Bàn ăn tối có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng cũng được làm từ nhiều chất liệumàu sắc khác nhau nữa.
Thông thường, bàn ăn hình chữ nhật thường được sử dụng nhiều nhất nhưng một vài người lại có chủ định sử dụng bàn ăn hình ô-van hoặc hình tròn vì các lý do như diện tích phòng và sở thích cá nhân.
Đôi khi, bàn tròn có thể không an toàn bằng bàn chữ nhật vì chân của bàn tròn không thực sự vững chắc nhưng bàn tròn là lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nhỏ và đem lại sự mềm mại từ viền bàn tròn. Dưới đây là 10 mẫu bàn tròn tuyệt đẹp cho phòng ăn tối gia đình để bạn tham khảo.

1. Bàn tròn trắng phù hợp với sàn gỗ

Sàn gỗ và nội thất màu gỗ chính là màu nền làm nổi bật màu trắng của bàn ăn. Đặc biệt với bàn ăn tròn, không gian bếp hiện đại trở nên gọn gàng, rộng rãi và sang trọng hơn.
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang

2. Bàn ăn tròn màu trắng phù hợp với không gian biển

Nếu phòng ăn của bạn hướng ra phía biển, hãy nghĩ đến việc sử dụng màu trắng cho bàn ăn, thậm chí là cả ghế ngồi màu trắng. Màu trắng giúp không gian ăn uống của bạn gần gũi với thiên nhiên bên ngoài hơn, giống như việc bạn đang ngồi ăn ở bờ cát trắng mà sóng biển đang vỗ vào bờ.
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (1)

3. Bàn ăn tròn cho phòng ăn nhỏ

Như đã nói ở trên, bàn nhỏ là lựa chọn thích hợp cho các không gian bị giới hạn diện tích. Hơn nữa, bàn ăn hình tròn màu trắng còn tốt hơn bàn màu đen vì màu trắng giúp phòng ăn của bạn trở nên rộng rãi hơn.
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (2)

4. Đồng bộ màu sắc cho bàn và ghế ăn

Đồng bộ màu của bàn và ghế là một lựa chọn phổ biến mà nhiều gia đình sử dụng cho phòng ăn gia đình. Dù gì đi nữa, cách kết hợp này cũng dễ làm hơn là sưu tầm những chiếc ghế khác kiểu dáng và màu sắc để đặt quanh bàn ăn màu trắng.
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (3)
Một số mẫu bàn tròn khác được đồng bộ màu với ghế ngồi:
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (4)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (5)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (6)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (7)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (8)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (9)

5. Bàn tròn đặt ở góc phòng

Thiết kế này dành riêng cho những thiết kế phòng ăn góc cạnh, hoặc chủ nhân của ngôi nhà muốn đặt bàn ăn ở một góc nhà, thay vì đặt ở giữa phòng. Lợi ích của việc đặt bàn tròn ở góc phòng là giúp cho khu vực ăn uống trở nên mềm mại hơn.
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (10)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (11)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (12)

6. Đặt bàn tròn ở trung tâm phòng

Đặt bàn ăn ở giữa nhà là cách làm tốt nhất, giúp việc di chuyển quanh khu vực ăn uống trở nên dễ dàng hơn và mời gọi người ăn hơn.
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (13)
15-y-tuong-phong-an-voi-ban-tron-mau-trang (14)
Công ty nội thất Go Home decor là một trong những thương hiệu thuộc Sunvina, thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thiết kế trang trí nội thất nhà ở, nên bạn hãy ghé thăm tạp chí thiết kế nội thất Portfolio hàng ngày để tìm đọc các ý tưởng đó và làm đẹp cho nhà mình hoặc tìm mua sản phẩm nội thất mới nhất nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết