Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

14 kiểu giá sách đẹp đến nao lòng cho nàng mê sách

Đăng ngày 06/08/2016 0 Bình luận Biên tập


Chỉ cần biết 14 mẫu giá sách đẹp dưới đây, bạn sẽ thấy chinh phục một cô nàng mê sách không khó…

Ngày nay, giá đựng sách không đơn giản chỉ là để lưu trữ và còn là vật trang trí giúp mang lại cho căn phòng phong cách hiện đại. Đặc biết, đối với nàng mê sách, thì dây đúng là một “điểm yếu” để khiến nàng gã gục.

1: Giá sách làm từ ống nước đơn giản mà hiệu quả

file.314010

2: Giá sách với mô hình đồ sộ

doso

Sẽ thật hạnh phúc khi bạn được sở hữu một lượng sách khổng lồ. Khi lưu giữ sách, cần để ý đến tính đối xứng với căn phòng và đừng quên trang trí thêm những vật xinh xinh để giảm bớt sự nặng nề của giá sách nhé. Hiện nay, có rất nhiều kệ sách gỗ giá rẻ mà chất lượng cũng rất đảm bảo để bạn lựa chọn phù hợp với số sách “khủng” của mình nhé.

3: Giá sách cây tri thức

gia-sach-dep-1

Đây thực sự là sáng tạo vô cùng độc đáo

4:  Sử dụng lại những đồ vật cũ

gia-sach-dep2

Giá sách và những chiếc kệ với kiểu dáng đơn giản thường rất tốt nhưng thường rập khuôn. Vì vậy, nếu bạn tận dụng lại những đồ nội thất cũ hoặc những vật dụng cũ để trang trí và làm kệ sách thì đó là một ý tưởng không tồi. Ví dụ như, một cây đàn Piano cũ đúng là gợi ý tuyệt vời

5: Giá sách uốn lượn
gia-sach-dep3
Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc giá sách ngẫu hứng như những chiếc giá dưới đây chưa?
6: Giá sách hình cái cốc
gia-sach-dep4
Ý tưởng từ những cốc trà hàng ngày
7: Giá sách treo tường
gia-sach-dep
với phong cách mới lạ, bạn sẽ thực sự thấy đúng là kiệt tác cho giá sách treo tường đẹp
8: Giá sách ngược
Khi nhìn vào, bạn cảm tưởng như chúng ta đã lặp ngược giá sách, nhưng thực ra không phải vậy, tất cả đều là sáng tạo bạn nhé.
Có rất nhiều những kiểu đồ nội thất mang kiểu dáng đặc biệt, nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một kiểu kệ có thể đính vào tường một cách đơn giản, bạn vẫn có thể sang tạo với những kiểu kệ ngược, kệ nổi hoặc kệ treo. Hay khác lạ hơn là một chiếc kệ hình dấu stick ngộ nghĩnh để đựng những quyển sách của bạn.
9: Giá sách mê cung
gia-sach-me-cung
Đây mới là thiên đường thực sự cho nàng một sách nhé
10: Giá sách bậc thang
2
Bậc thang chúng ta đi hàng ngày lại là sự vượt bậc trong ý tưởng sáng tạo kệ sách đẹp. Thật có lẽ bạn không tin nổi , đúng không?
11: Giá sách hình gỗ tuần lộc
gia-sach-tuan-loc
Nhắc đên tuần lộc, chắc hẳn ai cũng đều nhớ đến ông già Noel trong đêm đi phát quà cho trẻ em. Bắt nguồn từ cảm hứng này, kệ sách gỗ giá rẻ với hình chú tuần lộc trông thật dễ thương và nghệ thuật
12: Giá sách kê thẳng
gia-sach-ke-thang
không quá cầu kì nhưng kiểu dáng này đã khiến không ít nàng và chàng say mê nhé. Ngoài ra nó cũng rất tiện lợi và tiết kiệm không gian nữa.
13: Giá sách vòng cunggia-sach-hinh-cung
Thay vì những kiểu dáng đường thẳng, giờ đây, những đường cong cuốn lượn dần xuất hiện trên kệ sách với những đường nét vô cùng tinh tế, màu sắc lôi thu hút lòng người.
14: Giá sách hình tròn
ke-sach-vong-tron
Cũng giống như giá sách hình cung, giá sách vòng tròn cũng là kiệt tác nghệ thuật với những đường cong cực đẹp
110 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar