Hotline tư vấn

0915-800-655

12 góc thư giãn ngoài trời đáng mơ ước


Thiết kế góc thư giãn ngoài trời vào mùa hè để thư giãn là mơ ước của mọi gia đình, cùng thưởng thức những góc thư giãn đầy tính nghệ thuật.

Một không gian thư giãn ngoài trời sẽ giúp bạn có một góc nghỉ hơi lý tưởng trong ngày hè nóng nực, nếu bạn muốn thiết kế cho mình một góc thư giãn ngoài trời thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Nếu góc ngồi của bạn không quá lớn, vậy thì cũng đừng lo, bạn có thể xây theo hình mình mong muốn mà không nhất thiết phải là hình chữ nhật. Bổ sung thêm sàn gỗ nếu bạn không thích cảm giác ngồi lên xi măng, kiếm vài chiếc gối ôm và ra đây ngồi tận hưởng không khí trong lành thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Tham khảo một số mẫu KỆ TIVI

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (2)

2. Hay đơn giản là một chiếc giường đơn nhỏ được đặt bên hiên nhà cũng đủ giúp bạn thư giãn tuyệt đối.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (4)

3. Ghế băng làm từ mây đủ tạo sự tinh tế và sang trọng cho góc vườn, thêm chiếc thảm hoa lá nhỏ xinh dưới sàn hiên nhà tạo nên một góc thư giãn cho cả gia đình.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (6)

4. Bộ ghế mây ngồi giữa khu vườn, thêm một bệ dự bị chỗ ngồi hình vòm vừa vẫn tạo cảm giác vô cùng sang trọng mà lại chẳng bao giờ phải lo khi có khách đến chơi nhà.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (8)

5. Còn nếu bạn yêu thích cảm giác thiên nhiên, bạn có thể lựa những viên đá to xếp lại thành hình ghế ngồi rồi bỏ thêm gối ôm nữa là ổn.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (12)

6. Đơn giản là làm ghế băng gỗ dài dọc theo chân tường, bỏ thêm những tấm nệm nhỏ êm ái, gối ôm đồng điệu là bạn đã có góc ngồi ngoài vườn như ý mà vẫn sang trọng.

Tham khảo một số mẫu BÀN SOFA

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (15)

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (14)

7. Bạn có thể xây một bục tường mỏng làm chỗ ngồi, sau đó sơn màu sơn yêu thích lên. Cuối cùng là đặt gối và nệm ngồi vào. Góc hiên hay góc vườn nhà bạn sẽ trở thành “thiên đường”.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (1)

8. Hoặc mang hẳn một chiếc giường ra thì sao? Chiếc giường có sức chứa lớn hơn giúp đủ chỗ cho các thành viên trong gia đình, hơn nữa chỗ ngồi lại càng êm ái và thoải mái.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (3)

9. Một chiếc ghế băng bằng gỗ theo hình dáng vườn hay hiên nhà nhà bạn cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Ghế băng được làm theo hình chữ U phù hợp với khoảng trống của khu vườn. Sự kết hợp giữa màu cam và màu ghi giúp bớt đi sự đơn điệu của màu xanh lá.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (5)

10. Tương tự như ghế băng, chỉ có điều nó sẽ bị lõm xuống một chút. Bạn có thể tạo thành hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật, chữ U đều ổn. Vẫn sử dụng phương pháp xây, bạn có thể tạo một góc thư giãn nhỏ đáng yêu cho khu vườn nhà mình.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (7)

11. Không cứng cáp hay góc cạnh như ghế băng thông thường, bạn có thể chọn loại ghế hình tròn này cho góc vườn hay góc hiên nhà.

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (11)

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (10)

12. Hoặc xây ghép những viên đá lại với nhau tạo thành một ghế băng hình vòm cũng rất tuyệt.

Xem thêm các mẫu GIÁ SÁCH

12-goc-thu-gian-ngoai-troi-dang-mo-uoc (13)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết