Hotline tư vấn

0899-189-455

Những mẫu thiết kế văn phòng trong mơ thế giới


Bên cạnh sự phát triển của thiết kế nhà ở, chung cư, nhà hàng cùng với như cầu chất lượng tiện nghi ngày càng cao của con người, thì không gian làm việc – nơi con người gắn bó hơn 8 giờ đồng hồ mỗi ngày cũng được xem là những không gian vô cùng quan trọng.

Để thúc đẩy  năng suất làm việc, rất nhiều công ty lớn đã đầu tư một số tiền không nhỏ để tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp và hiện đại để phục vụ đời sống của nhân viên.

Sau đây, Nội thất Go Home sẽ đưa bạn đi tham quan những văn phòng làm việc trong mơ trên thế giới hiện nay.

1.Thiết kế nội thất văn phòng Skyline Construction Office

Skyline Contrusction là một trong những công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới được thành lập vào năm 2007 được biết đến như một tượng đài của nghành kiến trúc xây dựng.

Skyline Contrustion ltd. không chỉ có mạng lưới trụ sở bao phủ trên toàn thế giới, với giá trị lên đến hàng triệu đô Mỹ, hay sở hữu nguồn nhân lực hàng đầu trên thế giới về nghàng kiến trúc, mà công ty còn sở hữu một văn phòng độc đáo bậc nhất trên thế giới hiện nay.

                                          

Lấy ý tưởng từ trò chơi “Mario” huyền thoại, Skyline Construction đã thiết kế văn phòng hệt như đang lạc vào một thế giới trò chơi Mario ngập tràn sắc màu với những “chướng ngại vật” bên trong căn phòng.

Thiết kế ghế ngồi làm việc như một cây nấm độc trong Mario là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và thu hút được nhiều sự quan tâm.

                                         

Đặc biệt, Skyline Construction cũng thiết kế một căn phòng nghỉ ngơi dành riêng cho nhân viên với một chiếc giường nhỏ xinh đặt trong một không gian “Mario” đầy màu sắc, giúp nhân viên nhanh chóng giải tỏa những áp lực trong công việc.

Thiết kế phòng vui chơi Skyline Construction

Thiết kế phòng vui chơi Skyline Construction

Bên cạnh đó, khu vui chơi cho nhân viên cũng được Skyline Contrustion đầu tư rất công phu với một sân golf mini dành cho nhân viên của mình trong giờ “breaktimes”.

Có thể cho rằng, đây là một trong những văn phòng đáng mơ ước nhất trên thế giới.

 2.Thiết kế nội thất văn phòng Linkedin

Linkedin là mạng xạ hội lớn chỉ xếp thứ 2 sau facebook, công ty này không chỉ biết đến với một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên IT có tay nghề cao, mà Linkedin còn được biết đến với trụ sở làm việc đẹp như mơ, xếp hạng một trong những văn phòng làm việc đáng mơ ước trên thế giới.

                                     

Linkedin office lấy gam màu chủ đạo trắng và xanh thể hiện rõ nét “bản sắc” thương hiệu giống như trên logo của Linkedin.

Cũng giống như những văn phòng làm việc khác, Linkedin thiết kế văn phòng theo lối Co-working Space không chỉ giúp tận dụng diện tích làm việc mà còn góp phần tạo một không gian làm việc với tinh thần Teamwork cao, đề cao tinh thần tự giác, tính trách nhiệm của mỗi người trong một không gian mở.

Nội thất bàn ghế làm việc cũng vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển.

“Work hard – Play Hard” là một trong những ý tưởng mà Linkedin mang đến cho nhân viên, bên cạnh việc quan tâm đến đời sống cá nhân của mỗi nhân viên, Linkedin còn vô cùng để ý đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Thông qua cách thiết kế một không gian riêng cho việc “breaktimes” – giờ nghỉ giải lao của nhân viên trở nên sinh động, thú vị hơn với bàn chơi bi-a, bàn coffee, bàn ăn. Có thể coi đây là một trong những không gian vô cùng lý tưởng của nhân viêc làm việc tại nơi đây.  

                                    

Với những văn phòng làm việc có không gian mở, ngay cả phòng họp cũng được thiết kế rất “thân thiện” với không gian bên ngoài với một vách ngăn kính xuyên thấu, mọi hoạt động của mỗi thành viên đều được dễ dàng quan sát, trong những trường hơp gặp vấn đề trong quá trình làm việc thì các thành viên cũng dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau, bởi không gian làm việc hiện đại này dường như phá vỡ mọi vách ngăn, rào cản các thành viên với nhau.

Vẻ đẹp của căn phòng họp Skyline Construction lúc hoàng hôn như ôm trọn cả thành phố hoa lệ này, với phong cách hiện đại khiến con người trở nên gần gũi, “chạm gần” hơn với không gian bên ngoài, đứng trước khung cảnh này, có lẽ mọi áp lực, mệt mỏi của công việc dường như được tan biến. 

Chắc hẳn Nội thất Go Home đã đưa bạn đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tham quan những mẫu thiết kế nội thất văn phòng trong mơ trên thế giới ngày nay.

Hây luôn theo dõi Nội thất Go Home để đón nhận những bất ngờ phía sau các bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết