Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

1001 cách tái chế đồ cũ thành đồ trang trí nội thất sáng tạo

Đăng ngày 29/09/2017 0 Bình luận Biên tập


(Gotrangtri.vn) Những chiếc hộp, thùng cũ sau khi sử dụng bạn đừng vội vứt đi nhé, hãy giữ lại chúng và học hỏi một số gợi ý tái sử dụng đồ cũ mà chuyên mục Portfolio sắp gửi tới ngay sau đây.

trang-tri-noi-that

Có thể bạn sẽ khó tìm thấy những chiếc kệ gỗ độc đáo như thế này bán ở ngoài, nhưng bạn lại hoàn toàn có thể tự tay làm chúng chỉ bằng một vài chiếc thùng gỗ đựng hoa quả bỏ đi, dụng cụ duy nhất bạn cần chỉ là một lọ sơn xịt cùng vài tấm gỗ là đã có những chiếc hộp lung linh độc đáo rồi.

trang-tri-noi-that

Những chiếc kệ như thế này có thể được đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà, từ trang trí nội thất nhà tắm…

trang-tri-noi-that

Cho đến cả nhà bếp. Bạn có thể dùng một chiếc hoặc nhiều chiếc thùng nhỏ ghép vào để mở rộng không gian lưu trữ nếu muốn.

trang-tri-noi-that

Nếu bạn sống một mình thì tại sao không nghĩ đến chiếc kệ gỗ độc đáo dùng để đựng giày này, chỉ cần tận dụng một vài bậc thang làm giá đựng là bạn đã không còn phải lo lắng về chuyện không biết phải để đống giày dép của mình ở đâu nữa rồi.

trang-tri-noi-that

Kiểu kệ vừa đơn giản vừa đẹp mắt này sẽ giúp bạn lưu trữ kha khá các vật dụng trang trí có kích thước vừa và nhỏ đấy nhé.

trang-tri-noi-that

Nếu một chiếc vẫn không đủ thì hãy thử dùng hai chiếc xem sao

trang-tri-noi-that

Thêm ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nữa này các bạn ơi!

trang-tri-noi-that

Nếu phòng tắm của bạn đang thiếu chỗ để khăn và các vật dụng khác, hãy tận dụng những chiếc giỏ thừa, hoặc mua thêm một vài chiếc giỏ rồi treo chúng lên tường là đã vừa có thừa không gian lưu trữ cho các vật dụng cần thiết, lại vừa có thêm một điểm nhấn thiết kế nội thất nhà tắm độc đáo rồi.

trang-tri-noi-that

Một tấm ván gỗ cùng vài lọ thủy là bạn đã có những khoảng không lý tưởng đựng những vật dụng nhà tắm cần thiết rồi

trang-tri-noi-that

Nhà bạn đang thừa một vài chiếc đường ống cũ ư? Đừng vội vứt chúng đi nhé, bạn có thể tận dụng sự khéo tay của mình tạo ra những chiếc kệ độc đáo cùng những đường ống này đấy

trang-tri-noi-that

Chiếc đàn guitar đã cũ hỏng giờ đây lại trở nên vô cùng hữu ích 

Chúc các bạn thành công với những gợi ý tận dụng đồ cũ thông minh đến từ chuyên mục Portfolio. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu thiết kế, cải tạo nội thất, đừng quên liên lạc hoặc truy cập vào Go Home Luxury để được tư vấn trong thời gian sớm nhất các bạn nhé!

Theo Hà Trang

Tổng lượt xem 102, Lượt xem hôm nay 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC
Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar