Hotline tư vấn

0899-189-455
10 Ý TƯỞNG TỰ LÀM KHU VỰC GIẢI TRÍ CHO BÉ — GỖ TRANG TRÍ

10 ý tưởng tự làm khu vực giải trí cho bé


1. Mua thật nhiều đồ chơi cho con

Bất kể góc phòng nào cũng có thể thu hút sự chú ý của trẻ nếu ở chỗ đó có đồ chơi. Sự đa dạng của các loại đồ chơi và màu sắc thực sự hấp dẫn trẻ. Đặc biệt là các đồ chơi mới lạ, trẻ thường cố gắng tìm hiểu cách chơi đồ chơi mới và có thể chơi ngoan ngoãn một mình cả tiếng đồng hồ. 
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (1)

2. Tạo khu vực chơi nhỏ ở gầm cầu thang

Bạn cần lên ý tưởng thiết kế trước, sao cho góc cầu thang đó thực sự an toàn với trẻ và có trang trí phù hợp với sở thích của em bé nhà bạn. Thông thường, khu vực chơi lý tưởng nhất là ở gầm cầu thang tầng 1. Tùy theo giới tính và màu sắc mà trẻ yêu thích, bạn có thể hỏi ý kiến của con trước khi bắt tay vào trang trí khu vực này.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (2)

3. Sắm bàn ghế phù hợp với trẻ nhỏ

Trẻ có thể ngồi dưới sàn nhà để chơi mà không cần ghế. Nhưng để làm đa dạng góc giải trí của bé, các mẹ nên sắm cho con một bộ bàn ghế phù hợp để bé ngồi thoải mái nhất, dựa lưng vào ghế và nghịch đồ chơi trên mặt bàn.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (3)
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (4)

4. Làm bảng đen

Bảng đen không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Bạn có thể gắn bảng đen viết bằng phấn ở trên tường vừa tầm tay của bé. Đó sẽ là nơi bé thích thú được vẽ các bức tranh bằng phấn màu. 
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (5)

5. Làm lều hình nón

Với các bé đã từng xem phim hoạt hình, những chiếc lều trong phim thực sự là món đồ chơi ao ước của chúng. Mẹ hãy ghé thăm một cửa hàng đồ chơi lớn cho trẻ và mua một chiếc lều bằng vải giống như món quà đặc biệt dành cho con. Hẳn là bé sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (6)

6. Làm góc âm nhạc

Bạn muốn con bạn phát triển tài năng của một nghệ sĩ âm nhạc? Hãy đầu tư cho con các thiết bị âm nhạc như trống, chiêng, đàn để bé nuôi dưỡng ước mơ làm nghệ sĩ. Đây sẽ là góc giải trí tuyệt vời nhất của bé.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (7)

7. Ghép thảm màu

Vào bất mùa nào trong năm, mẹ cũng có thể ghép thảm màu bằng xốp để lót sàn nhà và cho con chơi ở khu vực đó. Thảm màu sặc sỡ thực sự cuốn hút trẻ. Hơn nữa thảm xốp cũng rất thân thiện với trẻ nhỏ và giúp mẹ dễ vệ sinh thảm khi trẻ nhỏ làm bẩn thảm với thức ăn và chất thải.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (8)

8. Sắm tủ đựng đồ 

Với một chiếc tủ đựng đồ, bé sẽ đặt được rất nhiều đồ chơi và lấy chúng ra để chơi ở ngay trong phòng riêng của trẻ. Ngoài ra, tủ đựng đồ còn giúp phòng chơi của con thêm gọn gàng, ngăn nắp hơn. Mẹ cũng có thể dạy con cách dọn dẹp phòng khi có nhiều đồ chơi để con học cách giữ gìn vệ sinh phòng sớm.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (9)

9. Chơi đồ chơi Lego

Đồ chơi Lego ngày càng trở nên quen thuộc với trẻ nhỏ. Đó là những đồ chơi thông minh, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ. Là phụ huynh, bạn nên đầu tư cho con ít nhất một bộ đồ chơi Lego và chơi cùng bé.
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (10)

10. Đặt ghế nệm 

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm ra ý tưởng nào vì chưa có thời gian, hãy mua một đồ vật mới lạ đặt vào phòng của con. Ví dụ, một chiếc ghế nệm để ngồi cũng có thể là một đồ chơi giúp trẻ hứng thú tìm hiểu và gắn bó. 
10-Y-TUONG-TU-LAM-KHU-VUC-GIAI-TRI-CHO-BE (11)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.



TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo





Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo