Hotline tư vấn

0899-189-455

10 lý do để thiết kế phòng giải trí ngay trong căn hộ của mình (P2)


(Gotrangtri.vn) Tiếp nối bài viết trước, những lý do tiếp theo sẽ lý giải được tại sao nhiều khách hàng lại mong muốn thiết kế phòng giải trí ngay trong căn hộ. Hãy cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu bạn nhé!

6. Thiết kế phòng giải trí để có được những trò chơi giá rẻ, tiết kiệm

Thay vì đến những trung tâm thương mại, trung tâm giải trí hay những địa điểm vui chơi công cộng, việc thư giãn ngay tại nhà giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có được cảm giác thoái mái hơn khi chơi các trò chơi này tại nhà.

Thiết kế căn hộ tích hợp những khu vực giải trí cũng không tốn kém nhiều.

Bạn chỉ cần đặt thêm 1 bàn bia-a hay bóng bàn, một vài chiếc ghế ngồi đơn giản thư giãn xung quanh chiếc bàn là đã có được nơi vui chơi thỏa thích cả với trò chơi rèn luyện sức khỏe và những trò chơi trí tuệ như cờ vua, cờ cá ngựa,…

Xem thêm bài viết:

7. Thiết kế phòng giải trí tạo những cảm hứng mới hiện đại

Thiết kế khu vui chơi giải trí này bên cạnh việc phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, chúng còn là 1 điểm nhấn ấn tượng, giúp không gian sống thêm phần tươi đẹp, tràn đầy năng lượng và sức sống mới.

Bạn sẽ có được những cảm hứng mới, những cảm nhận mới về toàn diện mọi khía cạnh để tận hưởng 1 cách trọn vẹn nhất những giây phút bên gia đình thân yêu.

8. Thiết kế phòng giải trí giúp tối ưu hóa cuộc sống

Bằng cách tích hợp phòng giải trí trong thiết kế nội thất căn hộ, bạn sẽ dễ dàng tối ưu hóa cuộc sống của mình. Với thiết kế này, ngôi nhà sẽ trở thành không gian đa năng để bạn thực hiện nhiều hoạt động từ những sinh hoạt hằng ngày đến làm việc, học tập và giải trí. Đó là thiết kế 3 trong 1 mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu.

9. Thiết kế phòng giải trí – nơi bạn làm những gì mình thích

Cá tính, phong cách của gia chủ sẽ dễ dàng được biểu hiện thông qua các thiết kế, bày biện và trang trí không gian.

Do đó, dấu ấn cá nhân sẽ được thấm đượm trong từng sản phẩm nội thất với những ý nghĩa, hàm ý khác nhau của người thiết kế.

Nếu bạn muốn vừa thư giãn với trò chơi, lại vừa có khu vực đọc sách thoải mái thì bàn bi-a trong thư phòng với rất nhiều giá sách lớn như thế này sẽ là một gợi ý bạn có thể tham khảo cho căn hộ của mình.

10. Thiết kế phòng giải trí sử dụng theo từng khoảng thời gian khác nhau

Đặc biệt, khu giải trí tại nhà không giới hạn về thời gian. Bạn có thể đến đây và thư giãn bất cứ lúc nào bạn cảm thấy cần thiết – điều mà những khu vui chơi bên ngoài khó có thể đáp ứng được.

Hi vọng bài viết về 10 lý do để thiết kế phòng giải trí ngay trong căn hộ được gotrangtri.vn chia sẻ phía trên đây đã giúp bạn có được những thông tin mới và hữu ích. Chúc bạn thành công với những ý tưởng thiết kế phòng giải trí của riêng mình!

(Nguồn tham khảo: http://designs.vn)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết