Hotline tư vấn

0899-189-455
can-ho-1-phong-ngu

10 kiểu căn hộ 1 phòng ngủ cực lý tưởng cho vợ chồng mới cưới và người độc thân


(Gotrangtri.vn) Có được một căn hộ riêng là mơ ước của rất nhiều gặp vợ chồng mới cưới hay những bạn trẻ đang độc thân. Dưới đây là 10 mẫu căn hộ 1 phòng ngủ cực lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới và các bạn trẻ độc thân. Hãy cùng tạp chí nội thất Portfolio ngắm nhìn chúng nhé.

1. Căn hộ 1 phòng ngủ với không gian thoáng đãng

can-ho-1-phong-ngu

Kích thước sàn khá cân đối và không quá sâu như dạng nhà ống chính là ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ này. Phong cách nội thất hiện đại đã được gia chủ lựa chọn để tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà.

Nếu để ý kỹ các bạn có thể thấy căn hộ này có các không gian được mở rộng khá tốt nhằm tận dụng tối đa diện tích.

2. Căn hộ 1 phòng ngủ có không gian sinh hoạt chung lớn

can-ho-1-phong-ngu

Mẫu căn hộ này có diện tích khá rộng rãi. Có lẽ vì nhu cầu thích các không gian sinh hoạt chung mà diện tích căn hộ này dành khá nhiều cho các không gian công cộng.

3. Căn hộ 1 phòng ngủ vuông vức

can-ho-1-phong-ngu

Ưu điểm của căn hộ này chính là sự vuông vắn đến từng góc cạnh, và cũng chính nhờ sự vuông vắn này mà việc bài trí đồ dùng, thiết kế nội thất căn hộ cũng trở nên dễ dàng và gọn gàng hơn.

4. Căn hộ 1 phòng ngủ với các không gian được phân tách rõ ràng

can-ho-1-phong-ngu

Cũng mang ưu điểm như căn hộ trên, căn hộ này nhìn khá vuông vức, cũng nhờ điều này mà không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt chung được phân tách rất rõ ràng. Thêm vào đó sự rộng rãi thoáng đãng cũng là một môi trường sống lý tưởng cho cặp vợ chồng trẻ.

Xem thêm bài viết:

5. Căn hộ 1 phòng ngủ đầy màu sắc

can-ho-1-phong-ngu

Sự rực rỡ có lẽ là ấn tượng đầu tiên bạn cảm nhận được khi nhìn thấy căn hộ này. Tuy diện tích không lớn, nhưng sự sắp xếp hợp lý giữa các không gian và đồ dùng nội thất đã giúp ngôi nhà này nhìn thoáng đãng hơn hẳn.

6. Căn hộ 1 phòng ngủ rộng rãi

can-ho-1-phong-ngu

Tuy chỉ có một phòng ngủ, nhưng với diện tích rộng rãi như ngôi nhà này thì việc cải tạo lai thêm một phòng ngủ nữa là điều hoàn toàn có thể.

7. Căn hộ 1 phòng ngủ ấm áp

can-ho-1-phong-ngu

Cũng như căn hộ số 6, việc cải tạo thêm một phòng ngủ nữa cho căn hộ này là điều rất khả thi. Thêm vào tông màu gỗ ấm cúng cũng là điểm nhấn khiến nó này gần gũi và thân thiện với gia chủ.

8. Căn hộ 1 phòng ngủ cho người độc thân

can-ho-1-phong-ngu

Căn hộ xinh xắn này hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ độc thân đúng không nào?

9. Căn hộ 1 phòng ngủ mang phong cách vintage

can-ho-1-phong-ngu

Phong cách vintage dịu dàng đã được thể hiện rất rõ trong căn hộ này. Và chỉ cần nhìn thôi là cũng biết nó rất hợp với những cô gái lãng mạn hay mơ mộng rồi.

10. Căn hộ 1 phòng ngủ kiểu mẫu cho người độc thân

can-ho-1-phong-ngu

Dù diện tích không lớn, nhưng căn hộ này vẫn đầy đủ tiện nghi đến kinh ngạc. Chính vì lợi thế ấy mà nó được xem là một trong những căn hộ kiểu mẫu mà bất cứ chàng trai/cô gái độc thân nào cũng mơ ước.

Hi vọng sau khi ngắm nhìn 10 căn hộ vừa rồi, các bạn đã có thể phác họa mẫu nhà mình mong muốn. Thường xuyên truy cập Go Home Design để theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết