Hotline tư vấn

0915-800-655

10 cách tích kiệm chi phí cho góc làm việc tại nhà.


Với những gia căn hộ nhỏ không thể tự thiết kế một phòng làm việc cho mình, thì tại sao bạn không thử kê một chiếc bàn nhỏ vào một góc nhỏ trong nhà để tạo cho mình một không gian làm việc riêng biệt.
Go Home xin gửi tới các bạn 10 cách tích kiệm chi phí khi thiết kế góc làm việc tại nhà.

Sử dụng tối đa diện tích tường

Với những góc làm việc chật hẹp, tận dụng khu vực tường làm góc để đồ là giải pháp dễ thực thi nhất. Đơn giản, bạn chỉ cần làm các giá để sách ở phía trên tường để bàn và trang trí tường thêm sinh động với tranh nhỏ.
Thậm chí, bạn có thể biến tường nhà thành bảng đen và viết kế hoạch công việc lên tường.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha

Tận dụng góc tường làm góc làm việc

Không cần phải bỏ ra một khoảng không rộng lớn để làm góc làm việc. Nếu phòng của bạn có một góc tường nhỏ, hãy nghĩ đến việc biến “góc chết” đó trở thành góc làm việc hữu ích, nhỏ nhắn và đơn giản như thế này.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (1)

Trang trí nền nhà với thảm màu cầu vồng

Đừng bỏ qua khu vực nền nhà. Nếu có thể, thảm trải sàn có thể là lựa chọn trang trí góc làm việc đơn giản và hiệu quả thay cho khu vực bàn, cửa sổ hay tường nhà.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (2)

Sắp xếp đồ ngăn nắp

Khi nói đến các cách tiết kiệm chi phí trong thiết kế góc làm việc, sắp xếp đồ là một trong những cách đơn giản nhất. Bạn không cần phải đầu tư nhiều vào đồ vật trang trí, chỉ cần bố trí không gian gọn gàng, theo hàng lối và các khối. 
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (3)

Trang trí bàn làm việc

Ngoài tường nhà, bạn cũng có thể trang trí góc làm việc tại khu vực mặt bàn. Ví dụ, bạn có thể trang trí kiểu hình học đơn giản và cá tính như thế này.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (4)

Trang trí theo phong cách tối đa

Khác với hầu hết kiểu trang trí phòng làm việc tối giản và hiện đại ở bên trên, bạn cũng có thể “làm đầy” căn phòng của mình với các đồ vật trang trí và đồ dùng văn phòng. Kết quả, bạn sẽ có một căn phòng sống động và không trùng lặp với ai.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (5)

Sử dụng bìa kẹp hồ sơ theo cách mới

Thông thường, chúng ta thường hay xếp các tập hồ sơ vào khay đựng hồ sơ bằng nhựa hoặc đặt chúng vào các khay và giá.
Tuy nhiên, có một cách khác thú vị hơn để bạn trang trí góc làm việc của mình. Đó là kẹp hồ sơ và treo lên tường. Ý tưởng này thực sự có tính thẩm mỹ khi tài liệu của bạn là những bức tranh và bản vẽ nhiều màu sắc.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (6)

Trang trí góc làm việc với tranh ảnh

Không tốn kém, không cầu kỳ, không mất thời gian và rất bắt mắt, đó là những gì mà bạn có thể làm được với tranh ảnh dán tường ở góc làm việc.
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (7)

Làm giá để đồ đơn giản

Tiếp theo, chúng ta không thể không nhắc đến việc tự làm đồ dùng văn phòng để tiết kiệm tiền. Tại sao bạn không thử tự làm giá để đồ mở và giá sách bằng ván gỗ?
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (8)

Làm giá để đồ đơn giản

Tiếp theo, chúng ta không thể không nhắc đến việc tự làm đồ dùng văn phòng để tiết kiệm tiền. Tại sao bạn không thử tự làm giá để đồ mở và giá sách bằng ván gỗ?
10-cach-tich-kiem-chi-phi-cho-goc-lam-viec-tai-nha (9)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết