THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TẠI VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG – CHỊ PHƯƠNG

Thiết kế nội thất hiện đại là một trong những thiết kế nổi bật, thu hút được sự chú ý những năm gần đây. Nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này cho không gian sống của mình bởi tính hiện đại, thân thiện của nó. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, tính thẩm mỹ ngày được được chú trọng nhiều hơn, các thiết kế nội thất của GO HOME không chỉ tập trung nhấn mạnh vào tính công năng mà hơn cả, một công trình nôi thất thành công cần hơn cả chính là nét đẹp thể hiện cái Tôi, cá tính của gia chủ. Sau đây GO HOME xin chia sẻ những hình ảnh cửa dự án mà chúng tôi đã thiết kế cho chị Phương tại Văn Quán -Hà Đông.

 
Khách hàng: Chị Phương – Biệt thự tại Văn Quán, Hà Đông
Tổng chi phí dự tính: 500.000 triệu
Diện tích: 160 m2
Các đồ nội thất của dự án biệt thự bao gồm: sofa cao cấp, giường ngủ hiện đại, bàn ăn 6 ghế, bàn trà, kệ tivi, bàn trang điểm, bàn làm việc, tủ quần áo cánh trượt, tab đầu giường, tủ bếp, và các phụ kiện trang trí khác.
Chất liệu: Gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp cốt xanh chống ẩm phủ melamine cao cấp.
Thời gian thiết kế và thi công nội thất biệt thự nhà chị Phương: 30 ngày
 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong

 

Phòng khách là chỗ tụ khí của ngôi nhà nên phải duy trì sự ổn định vì thế phòng khách thường là một phòng vuông vức không có góc nhọn, không bố trí đường nội bộ hay hành lang đi xuyên qua phòng khách. Nếu căn phòng không được vuông vắn bạn hãy đặt chậu cây ở góc nhọn để khí không bị ứu đọng dồn nén vào một chỗ.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-1

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-16

 

Không gian phòng ngủ của căn biệt thự được thiết kế hiện đại với tone màu sang trọng cùng cách bố trí khoa học từ giường ngủ, tab đầu giường, bàn làm việc, tủ quần áo và các kệ trang trí khác.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-2

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-4

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-4

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-10

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-11

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-15

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-van-quan-hd-chi-phuong-17

 

Trên đây là một số hình ảnh và thông tin về dự án thiết kế nội thất biệt thự nhà chị Phương tại Biệt thự Văn Quán, Hà Đông  mà những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của GO HOME đã thi công và thiết kế trong thời gian khoảng 30 ngày.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự phòng ngủ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nội thất GO HOME rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tham khảo thêm thiết kế thi nội thất biệt thự nhà chị Phương: tại đây

34 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày

Chia sẻ trang này!