NỘI THẤT GO HOME ĐÓNG CỬA NGHỈ PHÉP

NGÀY 25-26-27 tháng 5 và HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI VÀO NGÀY 28

MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN XIN CONTACT VỚI QUẢN LÝ

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn Nhật Bản

Khách hàng: Anh Đỗ Thành Trung

Thời gian thi công: 3 tuần

Giá thành: 180 triệu

Phong cách: Nhật Bản

Chất liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine.

Mỗi công trình được nội thất Go Home tiến hành đều đảm bảo mang đúng phong cách mà khách hàng mong muốn. Với yêu cầu thiết kế một không gian 2 tầng cho nhà hàng đồ ăn Nhật Bản của anh Đỗ Thành Trung, chúng tôi đã cố gắng mang đến một không gian đậm chất nội thất Nhật, đồng thời cũng có những biến đổi phù hợp với thói quen của khách hàng Việt.

Như các bạn đã biết, nội thất Nhật Bản nổi tiếng với vẻ mộc mạc, giản dị, thân thiện với người dùng. Do vậy, gỗ là chất liệu xuất hiện chủ yếu trong không gian thiết kế theo phong cách Nhật. Ở đây, gỗ được dùng lát sàn, ốp tường và cũng là chất liệu chính của các món đồ nội thất.

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

Nhà hàng sở hữu một không gian vừa phải không quá lớn với mặt tiền nhỏ và chạy dài. Tầng 1 được thiết kế với quầy chế biến chạy dọc theo chiều dài của nhà hàng. Song song với đó là một dãy bàn ăn để thực khách vừa thưởng thức đồ ăn vừa có thể xem tài nghệ chế biến của đầu bếp.

Tầng 2 là không gian thưởng thức đồ ăn cho khách hàng đi theo nhóm. Không gian nơi này cũng được bao phủ bởi chất liệu gỗ là chủ yếu. Để phù hợp với thói quen của người việt, chúng tôi thiết kế kiểu bàn cao gắn liền tường thấy vì kiểu bàn ăn thấp thường thấy của Nhật Bản. Những chiếc đệm ghế cũng được bổ sung đi kèm để không làm mất đi phong cách nội thất đặc trưng của Nhật.

Do có diện tích khá hẹp nên chúng tôi tối ưu không gian nhà hàng bằng cách lựa chọn kiểu đèn âm tường. Cùng với đó, họa tiết cá in trên tường cũng góp phần cho không gian nhà hàng thêm phần sinh động và bắt mắt hơn nhiều.

Với đội ngũ thiết kế am hiểu về phong cách nội thất đặc trưng của mỗi nước trên thế giới, Go Home đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với mọi nhu cầu, mong muốn. Hãy tìm đến với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

Thiet-ke-cua-hang-Nhat-Ban

64 Tổng lượt xem 4 Lượt xem trong ngày

Chia sẻ trang này!