Một số mẫu thiết kế nội thất quán cafe

Chúng ta có thể thấy hiện nay có vô số các quán cafe mọc lên khắp nơi, muốn để khách hàng luôn nhớ tới mình, mỗi quán cafe buộc phải tạo dấu ấn hoặc điểm nhấn nào đó trong lòng khách hàng, một trong những yếu tố này chính là sáng tạo một mẫu thiết kế nội thất quán cafe sao cho bắt mắt. Nếu bạn đang có ý định mở một quán cafe nho nhỏ, hãy tham khảo một vài thiết kế mà Go Home gửi tới ngay sau đây.

1. Thiết kế nội thất quán cafe phong cách vintage
thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Cuộc sống bận rộn, hối hả hàng ngày khiến con người ra đôi khi cảm thấy ngột ngạt và bức bí, những lúc này, tìm đến không gian thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách vintage cổ điển sẽ là một sự lựa chọn không tồi giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Thiết kế nội thất quán cafe phong cách vintage thường có đặc điểm đó là sự phảng phất của những vật dụng được cho là đã lỗi thời như một chiếc bàn cũ, chiếc ghế đã sờn màu, một bức tranh từ xa xưa hay hình ảnh của chiếc vali nhuốm màu thời gian đặt trong không gian thiết kế nội thất quán cafe, đặc trưng của phong cách vintage.

2. Thiết kế nội thất quán cafe với chất liệu chính là gỗ

Gỗ từ trước tới nay vẫn nổi tiếng là chất liệu thân thiện, gần gũi với môi trường cũng như con người. Sử dụng gỗ làm vật liệu chính để thiết kế nội thất quán cafe, bạn sẽ giúp khách hàng cảm thấy như mình được bước vào một không gian hoàn toàn khác, cảm giác sảng khoái dường như ùa về xua tan những muộn phiền sau không gian thiết kế nội thất quán cafe độc đáo. Nên kết hợp sử dụng thêm đèn để tạo hiệu ứng cho không gian thiết kế nội thất quán cafe kiểu này.

thiet-ke-noi-that-quan-cafethiet-ke-noi-that-quan-cafe

3. Thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách hiện nay

Giới trẻ ngày nay đặc biệt yêu thích những mẫu thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Chính vì vậy, nếu đang có ý định mở một quán cafe của riêng mỉnh, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất quán cafe với không gian hiện đại, phù hợp với các bạn trẻ. Không gian thiết kế nội thất Scandinavina, đặc trưng của kiến trúc nội thất Bắc Âu chính là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Để thiết kế nội thất quán cafe phong cách Scandinavian, hãy chọn gam màu chủ đạo là màu trắng, cùng màu đất và xanh làm điểm nhấn.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Các bạn có thể xem thêm một số thiết kế nội thất quán cafe sau đây để có thêm ý tưởng cho mình

thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe thiet-ke-noi-that-quan-cafe

365 Tổng lượt xem 2 Lượt xem trong ngày

Chia sẻ trang này!