Cải tạo không gian gia đình cho 4 người

Sau khi cải tạo căn nhà tại thành phố Amsterdam, không ai có thể tin được căn nhà đã gần trăm tuổi này giống như chỉ mới xây dựng ngày hôm qua

Khi tới  Elisabeth Wolffstraat tại Amsterdam ít ai biết được nơi đây được cải tạo lại từ một trường học cũ vào đầu thế kỉ 20, đây được xem là một công trình cải tạo vô cùng thành công khi biến một ngôi trường cũ trở thành một căn hộ vô cùng tiện nghi.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (4)

Phòng khách mở bên dưới bao gồm nhiều không gian chức năng nối tiếp nhau.
Tham khảo một số mẫu Kệ tivi
Thiết kế tủ kệ trong căn bếp nằm dưới cầu thang và phòng chơi cho bé không chỉ giúp căn hộ được gọn gàng, rộng rãi mà còn phong cách hơn nhờ tông gỗ sáng và hơi hướng Scandinavian tinh tế điển hình. Cầu thang sắt không gỉ với kiểu dáng thanh mảnh vừa giúp căn hộ được gọn gàng mà còn mang đến nét đẹp mới lạ cho không gian.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (3)

Tầng lửng xinh xắn nằm giữa phòng khách và phòng ngủ.
Tham khảo một số mẫu Bàn trà phòng khách
Phòng khách mở bên dưới bao gồm nhiều không gian chức năng nối tiếp nhau như bếp nấu, bàn ăn, phòng chơi cho bé và nơi làm việc. Các phần không gian được tiếp nối một cách tự nhiên, tạo thành bố cục thống nhất nhưng vẫn rất tách biệt nhờ có cách bày trí khéo léo.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (6)

Tách biệt với không gian sinh hoạt chung là phòng ngủ của bố mẹ được bày trí rất đơn giản.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (7)

Phòng ngủ xinh xắn của thành viên nhí trong gia đình.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (8)

Toàn cảnh căn hộ tiện nghi được cải tạo trong trường học cũ.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (5)

Căn bếp và bàn ăn tiện nghi và gọn gàng nhờ thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (2)

Không gian trường học ngày nào đã trở thành căn hộ rộng rãi cho một gia đình 4 người.
Xem thêm một số mẫu giá sách
Với mái trần cao bên trong, không gian căn hộ trở nên rộng mở và tươi vui hơn. Tận dụng chiều cao của căn hộ, các kiến trúc sư đã cho xây thêm một tầng lửng nằm giữa phòng khách và phòng ngủ, vừa tăng thêm không gian sinh hoạt mà không phá vỡ sự hài hòa cho không gian chung. 

cai-tao-khong-gian-gia-dinh-cho-4-nguoi (1)

Nhìn vào không gian này, không ai nghĩ nơi đây đã từng là một trường học cũ.
Không gian rộng lớn của phòng giáo viên đã được biến đổi thành phòng ngủ lớn và những phòng riêng cho các con. Các lớp học cũng được biến hóa thần kỳ để trở thành không gian phòng khách rộng rãi. Không gian trường học ngày nào đã trở thành căn hộ tiện nghi, thoáng sáng cho một gia đình có 4 thành viên cùng chung sống.
7 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày

Chia sẻ trang này!