Cách xử lý tốt nhất khi mặt kính màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị vỡ

Apple là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những dòng điện thoại iPhone đắt giá nhất trên thị trường hiện nay, nhất là phân khúc cao cấp.

Với một chiếc iPhone 6/ 6 Plus nó sẽ phụ thuộc vào nhiều phần như: về phần cứng, thiết kế, chất liệu, hiệu năng,… Trong đó phần đặc biệt quan trọng nhất chính là màn hình hiển thị Retina, đem lại hình ảnh trung thực và sắc nét.

Mặc dù màn hình điện thoại được bảo vệ bằng mặt kính cường lực, nhưng màn hình vẫn rất dễ gặp các vấn đề như hư màn hình, vỡ mặt kính, nứt,… Khi đó, lựa chọn cuối cùng của bạn chính là thay màn hình iPhone là điều không thể tránh.

iPhone 6-6 Plus bị vỡ

Ở bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhưng nguyên nhân phổ biến gây ra những tình trạng trên và cách xử lý an toàn để chiếc iPhone 6, 6 Plus có thể hoạt động lại bình thường.

Vỡ màn hình iPhone do sự bất cẩn của người dùng: Nó thường là những lần sơ ý, vô tình không cẩn thận làm rơi, rớt hoặc do sức ép, va chạm trực tiếp từ bên ngoài, từ những vật dụng cứng vào làm cho màn hình iPhone bị nứt, bể màn hình, liệt cảm ứng.

Việc bị rơi vỡ hay va đập mạnh sẽ khiến màn hình bị vỡ, đôi khi trường hợp nặng còn khiến màn hình iPhone 6, 6 Plus bị hư hỏng khiến màn hình bị nhiễu màu, sọc dọc, chảy mực…hay tệ hơn là không hiển thị hình ảnh, chết màn hình.

Do cơ cấu thiết kế của iPhone 6/ 6 Plus hiện nay là thiết kế mỏng, màn hình có xu hướng hơi lồi ra trên bề mặt, mang đến trải nghiệm cho người dùng tốt hơn. Chính từ điều đặc biệt đó nó lại trở thành nguyên nhân khiến màn hình dễ bị tổn thương hơn. Khi mặt kính màn hình chịu một tác động mạnh từ va đập, mặt kính chịu trực tiếp hoàn toàn chấn động. Khi lực đủ mạnh, có thể khiến mặt kính iPhone bị nứt, liệt cảm ứng hoặc hư luôn cả màn hình LCD.

vo-man-hinh-iphone-6

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge giá cực ưu đãi.

Cách xử lý an toàn lúc này là bạn cần làm vào lúc này chính là tìm kiếm địa chỉ thay màn hình uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cũng như cửa hàng sửa chữa, thay màn hình mặt kính iPhone ở hầu hết mọi người. Việc chọn lựa một cơ sở tốt cũng là mối quan tâm của nhiều người hiện nay.

carephone

Carephone.vn là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, chi phí, cũng như chế độ bảo hành. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, có uy tín xây dựng thương hiệu nhiều năm trên thị trường, chiếm được lòng tin và được sự ủng hộ từ khách hàng, chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Chia sẻ trang này!